Hướng dẫn mua hàng

ChonLink.com chỉ hỗ trợ dịch vụ (trả phí) qua Facebook Page sau:

Các kênh liên hệ khác

Thế giới tài khoản, tài nguyên số premium vô cùng phong phú và đa dạng. Để chọn được một sản phẩm, dịch vụ premium “Ngon – Bổ – Rẻ” là điều rất khó. Trong thế giới dịch vụ, sản phẩm số cao cấp (premium) này, có thể bạn đã bắt gặp hiện tượng Too good to be true – Một sản phẩm cao cấp nhưng được bán ở mức giá rất rẻ, thực tế điều này là rất hiếm hoi (nếu không muốn nói là không thể).

ChonLink.com không phải là dịch vụ tài khoản, tài nguyên số premium giá rẻ. 

Chọn Link hướng tới việc giúp bạn: Tìm kiếm, Lựa chọn một Sản phẩm, Dịch vụ tài khoản, tài nguyên số premium Đáp ứng được nhu cầu của bạn + với một Mức giá phải chăng + và sử dụng Ổn định, An toàn, Hợp lệ. 

Các sản phẩm ở ChonLink.com đều có nguồn gốc rõ ràng: 100% sản phẩm tại ChonLink.com đều do Chọn Link trực tiếp đăng ký với nhà cung cấp, được đội ngũ hỗ trợ của Chọn Link trải nghiệm sử dụng để tìm ra các ưu, nhược điểm, hạn chế, sau đó mới cung cấp dịch vụ trả phí.

✅ Xem thêm: Chính sách đăng ký, bảo hành & Nguồn gốc tài khoản

Tin cậy, Ổn định, An toàn, Rõ ràng và Hợp lệ là các tiêu chí phục vụ của ChonLink.com

Như bạn đã biết, đa số các dịch vụ tài khoản, tài nguyên số đều có giới hạn sử dụng. Chẳng hạn, giới hạn thiết bị, giới hạn thời gian.., hầu như không có một sản phẩm tài khoản premium nào có thể sử dụng cho vô số người dùng trên vô số thiết bị. Các nhà cung cấp dịch vụ tài khoản, tài nguyên premium đều hạn chế sử dụng tài nguyên tùy theo từng gói đăng ký, từng điều kiện đăng ký, hoặc theo giấy phép đăng ký. 

Nếu là người mới sử dụng sản phẩm, dịch vụ tài khoản premium, rất có thể bạn sẽ không rõ ràng về các giới hạn này (hoặc chưa có thời gian tìm hiểu kỹ). Do đó, quá trình tư vấn sử dụng sản phẩm dịch vụ tại Chọn Link.com sẽ bắt đầu với Nhược điểm.

Cụ thể quy trình phục vụ khách hàng tại Chọn Link như sau:

1 – Nhận yêu cầu

Hãy nêu rõ yêu cầu sử dụng của bạn, càng cụ thể, rõ ràng càng tốt. Đây là bước quan trọng nhất, đảm bảo bạn sẽ thực sự hài lòng khi yêu cầu của bạn được Chọn Link đáp ứng đầy đủ và trọn vẹn.

Đây cũng là bước để bảo vệ bạn tránh khỏi “thất vọng” vì yêu cầu không được đáp ứng như ý muốn.

Nếu bạn không hiểu rõ nhu cầu sử dụng của mình, Chọn Link sẽ tư vấn và hỏi bạn kỹ hơn. Nếu sau quá trình tư vấn hỗ trợ, yêu cầu của bạn vẫn không rõ ràng thì Chọn Link xin phép từ chối phục vụ.

2 – Nhược điểm, giới hạn sử dụng

Chọn Link sẽ bắt đầu hành trình tư vấn giúp bạn bằng việc nêu ra các nhược điểm, giới hạn của tài khoản, tài nguyên số premium mà bạn định đăng ký.

Chú ý rằng: các nhược điểm, giới hạn được ChonLink.com lấy từ trên website nhà cung cấp kết hợp với quá trình trải nghiệm sản phẩm trước đó, để giúp bạn có góc nhìn rõ ràng nhất. Nếu bạn không mua sản phẩm dịch vụ ở Chọn Link mà mua ở nguồn khác, thì các giới hạn, nhược điểm này vẫn đúng khi cùng chung nhà cung cấp dịch vụ (nhà cung cấp gốc).

3 – Đề xuất gói dịch vụ phù hợp

Chọn Link đề xuất gói đăng ký phù hợp với yêu cầu của bạn hoặc hình thức sử dụng phù hợp với yêu cầu của bạn.

Các đề xuất của Chọn Link chỉ để cho mục đích tham khảo. Quyết định cuối cùng là ở bạn.

4 – Bảo hành

Bảo hành tại Chọn Link.com là bảo đảm quyền lợi của bạn trong suốt thời gian bạn sử dụng dịch vụ, cụ thể là: đảm bảo bạn truy cập và sử dụng Đầy Đủ mọi tính năng của gói đăng ký trong toàn bộ thời gian bạn sử dụng dịch trả phí.

Bảo hành tính từ ngày bạn thanh toán cho đến ngày cuối cùng của gói bạn đăng ký.

  • Bạn đăng ký gói dịch vụ 1 tháng thì thời gian sử dụng, hỗ trợ và bảo hành là 30 ngày kể từ ngày thanh toán.
  • Bạn đăng ký gói dịch vụ 3 tháng thì thời gian sử dụng, hỗ trợ và bảo hành là 90 ngày kể từ ngày thanh toán.
  • Bạn đăng ký gói dịch vụ 6 tháng thì thì thời gian sử dụng, hỗ trợ và bảo hành là 180 ngày kể từ ngày thanh toán.
  • Bạn đăng ký gói dịch vụ 12 tháng thì thời gian sử dụng, hỗ trợ và bảo hành là 365 ngày kể từ ngày thanh toán.

Mỗi tài khoản, tài nguyên số premium đều có cách đăng ký, sử dụng khác nhau. Do đó, điều kiện bảo hành cũng khác nhau. Thông tin chi tiết về Điều kiện bảo hành sẽ được gửi tới bạn trước khi bạn thanh toán. Các điều kiện bảo hành thường là chính sách đăng ký, sử dụng của các nhà cung cấp dịch vụ (bạn có thể tham khảo trên website của nhà cung cấp dịch vụ).

✅ Xem thêm: Chính sách đăng ký, bảo hành & Nguồn gốc tài khoản

5 – Xử lý đơn hàng

Tiến hành xử lý đơn hàng của bạn. Thời gian xử lý trung bình: 05 phút sau khi nhận chuyển khoản.

Các trường hợp xử lý lâu hơn sẽ được thông báo trước khi bạn thanh toán. (Chọn Link không nhận tiền trước của bạn, sau đó “ngâm hàng” hoặc giao hàng quá chậm).

Sau khi thống nhất rằng: Dịch vụ của Chọn Link đáp ứng được yêu cầu của bạn thì chuyển sang bước tiếp theo: Thanh toán và Sử dụng dịch vụ.

Thanh toán gói Dịch vụ và Nhận sản phẩm.

Bạn thanh toán gói đăng ký (qua ví MOMO hoặc chuyển khoản ngân hàng) và nhận thông tin đăng nhập tài khoản/thông tin download tài nguyên ngay sau đó.

  • Đối với gói tài khoản share: bạn sẽ nhận thông tin đăng nhập tài khoản bao gồm: email đăng nhập tài khoản (đã được Chọn Link đăng ký trước) và mật khẩu tài khoản.
  • Đối với gói tài khoản private (tài khoản riêng, chỉ một mình bạn dùng, tùy ý thay đổi cài đặt, mật khẩu…): bạn cần gửi địa chỉ email cá nhân bạn hoặc thông tin tài khoản miễn phí mà bạn muốn nâng cấp, bộ phận hỗ trợ của Chọn Link sẽ tiến hành đăng ký tài khoản riêng hoặc nâng cấp tài khoản lên gói premium ngay sau đó.
  • Đối với tài nguyên download: gửi đường link download cho bạn, hoặc gửi trực tiếp qua Facebook Messenger đối với file có kích thước nhỏ.

Chú ý:

(*) Tài khoản share: là tài khoản đăng ký theo email của Chọn Link, có thể được dùng chung bởi người dùng khác.

(**) Tài khoản private (tài khoản riêng): tài khoản đăng ký theo email của bạn, tùy ý bạn cài đặt và sử dụng, tương tự như tài khoản bạn mua trực tiếp từ nhà cung cấp. Bạn có quyền đổi mật khẩu tài khoản này bất cứ lúc nào, sử dụng hoàn toàn riêng tư.

6 – Hỗ trợ sử dụng

Đội ngũ của Chọn Link sẽ liên tục hỗ trợ sử dụng sản phẩm, dịch vụ của ChonLink.com trong suốt thời gian bảo hành dịch vụ. Ngoài ra, Chọn Link cũng cung cấp các chương trình ưu đãi miễn phí dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ.

Dưới đây là tóm tắt quy trình phục vụ khách hàng tại Chọn Link:

1 – Nhận yêu cầu cụ thể từ khách hàng
2 – Thông tin sản phẩm dịch vụ: ưu điểm và nhược điểm
3 – Đề xuất gói đăng ký phù hợp
4 – Hình thức Bảo hành
5 – Xử lý đơn hàng
6 – Hỗ trợ trong thời gian sử dụng

Các đề xuất giúp bạn sử dụng dịch vụ tốt hơn

Hỏi kỹ cách đăng ký, sử dụng

Dựa trên yêu cầu sử dụng của mình, bạn vui lòng trao đổi chi tiết với Chọn Link  qua Facebook Page dịch vụ (đã liệt kê ở đầu bài viết này). Hiện tại, Chọn Link ưu tiên trao đổi qua tin nhắn (văn bản). Vì các thông tin được ghi ra dưới dạng văn bản, hình ảnh, video minh họa sẽ đảm bảo sự rõ ràng, chính xác hơn.

Bạn cần lưu ý là: mỗi tài khoản/tài nguyên số có cách đăng ký, sử dụng khác nhau.

Các câu hỏi bạn thường gặp có thể là: tài khoản dùng chung (share) hay tài khoản riêng, số thiết bị đăng nhập cho phép, số lượng tài nguyên cho phép sử dụng, thời gian sử dụng…

Bảo hành

Bạn nên hỏi kỹ hình thức hỗ trợ và bảo hành, cách thức bảo hành, thời gian bảo hành. Tất cả các dịch vụ của Chọn Link đều được bảo hành, hỗ trợ trong suốt thời gian sử dụng (trừ các dịch vụ sử dụng một lần như download tài nguyên ebook, khóa học, file đồ họa,..)

Chính sách nhà cung cấp

Bạn nên tìm hiểu thêm về chính sách sử dụng của nhà cung cấp để đảm bảo quyền lợi và đảm bảo việc sử dụng dịch vụ được ổn định nhất. Các chính sách này được mô tả rõ trên website nhà cung cấp dịch vụ. Nếu không rõ, bạn có thể yêu cầu để được tư vấn kỹ hơn và để được tư vấn kỹ hơn bạn cần nêu Chính Xác, Đầy Đủ yêu cầu của mình.

Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng, chính sách nhà cung cấp có thể thay đổi.

Tip: sau khi đăng nhập vào tài khoản bạn có thể trao đổi (live chat) trực tiếp với nhân viên hỗ trợ khách hàng của nhà cung cấp dịch vụ bạn đang sử dụng về: tính hợp pháp của gói bạn đang sử dụng, giới hạn sử dụng, thời gian sử dụng,.. hoặc các hỗ trợ sử dụng khác. Hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ hiện nay đều có chức năng này – Live Chat (thường ở góc dưới cùng bên phải cửa sổ trình duyệt/ứng dụng).

Hỗ trợ miễn phí khác đi kèm

Bạn nên hỏi thêm về chính sách hỗ trợ miễn phí khác đi kèm, các chương trình khuyến mại hay các ưu đãi khác. Ví dụ: tài khoản premium miễn phí khác, ebook, khóa học, phần mềm, giảm giá,…