➤ Xin vui lòng liên hệ qua Facebook Page ChonLinkdotcom trước khi thanh toán https://www.facebook.com/ChonLinkdotcom/

Chegg

99,000

Hết hàng

Chegg là một công ty lớn trong lĩnh vực giáo dục, chuyên cung cấp dịch vụ hỗ trợ học tập cho học sinh, sinh viên trên phạm vi toàn cầu. Chegg đã niêm yết cổ phiếu trên sàn NYSE với mã cổ phiếu là CHGG. Hiện tại không có một nhà cung cấp dịch vụ nào tương tự Chegg mà có lượng dữ liệu phục vụ cho học sinh, sinh viên khổng lồ như Chegg.

Cập nhật 19.11.2022

 1. Rút ngắn thời gian gửi đáp án.
 2. Dễ dàng xem trên di động.
 3. Dễ dàng chia sẻ với bạn bè/sử dụng chung.
 4. Tăng số lượng link lên 25 links.

 


Gói đăng ký có sẵn: 99k/unlock 25 Chegg links/30 ngày sử dụng. 


Thông tin bạn cần biết trước khi đăng ký gói Chegg 99k

(xin vui lòng đọc kỹ các thông tin sau)

➤ Nhược điểm
 • Gói Chegg này khác tất cả các gói Chegg trước đây mà bên mình đã cung cấp (Chegg nâng cấp hệ thống, giới hạn sử dụng…. vì thế cách thức hỗ trợ sẽ thay đổi theo).
 • Gói Chegg này không phù hợp khi cần tra cứu đáp án rất nhanh.
 • Gói Chegg này không thể thay thế hoàn toàn cho việc đăng ký tài khoản Chegg.com
➤ Ưu điểm
 • Toàn bộ nội dung đáp án được gửi vào email của bạn, bạn tải xuống đáp án và sau đó lưu trữ vĩnh viễn trên thiết bị của bạn.
 • Gói Chegg này phù hợp khi bạn dùng để tra cứu đáp án, lời giải bài tập sách giáo khoa, giáo trình… từ Chegg với thời gian chờ khoảng vài phút.
 • Hệ thống Get Chegg Answers hoạt động liên tục 24/7, tự động xử lý yêu cầu của bạn. 

Gói Chegg này phù hợp khi bạn có nhu cầu sử dụng Chegg không thường xuyên, hoặc khá ít, chẳng hạn, trong một tháng bạn chỉ cần truy cập xem đáp án Chegg một vài chục lần.

 • Bạn có thể xem đáp án trên thiết bị di động hoặc máy tính dễ dàng.
 • Không yêu cầu tải phần mềm, hoặc sử dụng một bên trung gian thứ 3 để xem đáp án (chẳng hạn cài thêm Discord, Google Drive,…), tất cả sẽ được thực hiện trên trang tài khoản của bạn với địa chỉ email bạn đã đăng ký gói.
 • Có thể dùng chung với bạn bè của bạn, không giới hạn thiết bị đăng nhập. Tuy nhiên, chỉ có duy nhất một thiết bị sử dụng ở cùng một thời điểm.

Cách thức đăng ký

 • Thêm sản phẩm Chegg vào giỏ hàng
 • Tiến hành thành toán.
 • Xác nhận đơn hàng và thông báo Đăng ký thành công được gửi vào email của bạn.
 • Ở lần đầu sử dụng, nếu bạn không nhớ mật khẩu, hãy báo quên mật khẩu để tạo mật khẩu mới nhé.

Hướng dẫn sử dụng

Đây là một link Chegg (full, đầy đủ): https://chonlink.com/?p=1712, nhập mã bảo vệ chonlink123 để xem nội dung.  Khi đăng ký gói Chegg này, tất cả các link Chegg bạn xem sẽ có dạng tương tự như link trên: là hình ảnh screenshot full đầy đủ mọi nội dung của link Chegg bạn cần xem.

Để sử dụng:

 • Bạn đăng nhập vào tài khoản tại trang ChonLink.com (sau khi đặt hàng thành công)
 • Truy cập trang Get Link Chegg: https://chonlink.com/?p=1167
 • Tiến hành Get Link Chegg như mô tả sau:

Dán link Chegg và ấn vào nút Get Chegg Answers

Dán link Chegg bạn cần xem sau đó Click chuột
Dán link Chegg bạn cần xem sau đó Click chuột vào “Get Chegg Answers”

 

Đang xử lý
Đang “get link Chegg”: Đang xử lý.

 

➤ Chờ khoảng một vài phút để xử lý yêu cầu của bạn. Chú ý: email gửi đến có thể rơi vào hộp thư SPAM bạn nên kiểm tra cả hộp thư này nhé.

➤ Thời gian xử lý trung bình: 1 phút – 3 phút. 

Để xem lại link đã gửi bạn ấn vào nút thông báo (dấu đỏ gạch chéo)

Get Chegg Answers
Get Chegg Answers

Chú ý sử dụng

– Link Chegg phải bắt đầu bằng https://www.chegg.com/, tốt nhất là bạn copy link Chegg này từ địa chỉ trình duyệt.

– Nếu bạn dán sai link Chegg, hoặc không phải link Chegg thì số lượt get link của bạn sẽ bị giảm trừ tương ứng với số lần bạn nhập sai link.

– Không có cách nào edit link bạn đã gửi.

– Khi gói đăng ký Xem đáp án Chegg hết hạn, toàn bộ lịch sử Get Link Chegg sẽ bị xóa khỏi ChonLink.com

Các thông tin khác về gói Chegg này

Gói Chegg 99k giúp bạn xem được bất kỳ lời giải, đáp án nào có sẵn trên Chegg, không bao gồm đặt câu hỏi với Chegg Tutor.

Khi đăng ký gói Chegg này bạn đều xem được tất cả các link sau (và các link khác tương tự)

 1. https://www.chegg.com/homework-help/questions-and-answers/quicker-company-uses-job-order-costing-system-may-1-quicker-company-s-work-process-invento-q19015784
 2. https://www.chegg.com/homework-help/questions-and-answers/would-company-like-chevron-invest-much-capital-project-tengiz-kazakhstan-many-risks-q64099112
 3. https://www.chegg.com/homework-help/questions-and-answers/alan-borrows-100-000-nominal-interest-rate-9-per-annum-matures-5years-repayments-made-mont-q96200614
 4. https://www.chegg.com/homework-help/questions-and-answers/three-electricians-wiring-new-home-electrician-1-need-11-days-job-electrician-2-need-5-day-q85625186
 5. https://www.chegg.com/homework-help/artificial-intelligence-a-modern-approach-2nd-edition-chapter-12-solutions-9780137903955 (Solutions)
 6. https://www.chegg.com/homework-help/matching-following-number-key-terms-concepts-introduced-chap-chapter-4-problem-6m-solution-9780078025297-exc
 7. https://www.chegg.com/homework-help/financial-accounting-9th-edition-chapter-8-problem-3stq-solution-9781118334324
 8. ….

Nói cách khác, bạn xem được toàn bộ nội dung của TEXTBOOK SOLUTIONS và EXPERT Q&A. Đây là 2 phần nội dung chính của gói Chegg Study được sinh viên sử dụng nhiều nhất hiện nay.

➤ Ngoài các gói đăng ký có sẵn, như bạn thấy trên trang này, ChonLink.com còn có thể cá nhân hoá gói đăng ký khác phù hợp hơn với yêu cầu của bạn. Mức phí dưới đây cho mục đích tham khảo. Mức phí trong thực tế thường rẻ hơn so với mức phí trên website, nhất là khi bạn gia hạn dịch vụ, đăng ký cùng lúc nhiều sản phẩm hoặc đang là khách hàng thân thiết của ChonLink.com...

➤ Chính sách Bảo hành, Nguồn gốc Tài khoản và Hỗ trợ Miễn phí khác đi kèm: Xem tại đây

➤ Một số thông tin về sản phẩm (tính năng, mức phí, hình ảnh...) đang trong quá trình cập nhật.

➤ Liên hệ Tư vấn chọn gói, Báo giá, Hỗ trợ sử dụng, Hướng dẫn đăng ký và Chia sẻ các ưu đãi miễn khác đi kèm khi đăng ký dịch vụ trả phí tại ChonLink.com, xin vui lòng liên hệ qua Facebook Page.