➤ Xin vui lòng liên hệ qua Facebook Page ChonLinkdotcom trước khi thanh toán https://www.facebook.com/ChonLinkdotcom/

CopySmith

120,000

 

 

CopySmith là gì?

“Copysmith is the chosen AI Copywriting Software for Marketing, eCommerce and Enterprise Teams. Turn a basic idea into exceptional content, ready for launch”. (source: Copysmith.com)

Copysmith là nền tảng công nghệ AI Copywriting AI, sử dụng trí tuệ nhân tạo để xử lý các văn bản thường được dùng cho các agency/công ty trong lĩnh vực Thương mại điện tử.

Với hỗ trợ của công cụ này, Copysmith, nhóm của bạn sẽ dành ít thời gian viết hơn để có nhiều thời gian cho các hoạt động kinh doanh. Copysmith đã có thể tạo ra văn bản sáng tạo với đầu vào hạn chế, tiết kiệm rất nhiều thời gian.

  • Tăng sức mạnh cho các mô tả sản phẩm của bạn: Viết các mô tả sản phẩm tập trung vào SEO và các thẻ Meta nâng để có thứ hạng cao hơn đối thủ cạnh tranh và chuyển đổi nhiều người xem thành khách hàng trong thời gian ngắn.

Copysmith được chứng minh là giúp các trang sản phẩm của bạn xếp hạng cao hơn trên Google với AI được đào tạo về các phương pháp hay nhất trong SEO và tiếp thị tăng trưởng. Cho dù bạn quản lý 10 hay 10.000 SKU, chúng tôi có các mẫu bạn cần để khởi chạy, quảng bá và mở rộng sự hiện diện kỹ thuật số của bạn.

Gói tài khoản Copsmith đang được ChonLink.com hỗ trợ hiện tại có sẵn 75 credit mỗi tháng.

Cách sử dụng credit để tạo nội dung tự động: Copsmith quy định cách tiêu thụ credit để tạo các nội dung tự động sau:

? Landing Pages consume 8 credits (ít sử dụng)

? Event Press Release 3 credits (ít sử dụng)

? Unique Value Prop 2 credits (ít sử dụng)

? Bullet Point Expander consumes 3 credits (ít sử dụng)

? Content Rewriter consumed 2 credits (ít sử dụng)

? Content Enhancer consumes 2 credits (ít sử dụng)

? Blog Kickstarter consumes 3 credits (ít sử dụng)

? Every other short form template consumes 1 credit (rất hay sử dụng)

➤ Ngoài các gói đăng ký có sẵn, như bạn thấy trên trang này, ChonLink.com còn có thể cá nhân hoá gói đăng ký khác phù hợp hơn với yêu cầu của bạn. Mức phí dưới đây cho mục đích tham khảo. Mức phí trong thực tế thường rẻ hơn so với mức phí trên website, nhất là khi bạn gia hạn dịch vụ, đăng ký cùng lúc nhiều sản phẩm hoặc đang là khách hàng thân thiết của ChonLink.com...

➤ Chính sách Bảo hành, Nguồn gốc Tài khoản và Hỗ trợ Miễn phí khác đi kèm: Xem tại đây

➤ Một số thông tin về sản phẩm (tính năng, mức phí, hình ảnh...) đang trong quá trình cập nhật.

➤ Liên hệ Tư vấn chọn gói, Báo giá, Hỗ trợ sử dụng, Hướng dẫn đăng ký và Chia sẻ các ưu đãi miễn khác đi kèm khi đăng ký dịch vụ trả phí tại ChonLink.com, xin vui lòng liên hệ qua Facebook Page.