➤ Xin vui lòng liên hệ qua Facebook Page ChonLinkdotcom trước khi thanh toán https://www.facebook.com/ChonLinkdotcom/

eBook, audiobook

99,000

 

Dịch vụ hỗ trợ tải eBook, audiobook từ các trang cung cấp dịch vụ sách điện tử như Amazon.com (Kindle eBooks), eBooks & NOOK Books, Audible,…

(Mức phí phụ thuộc vào từng ebook/audiobook, bạn gửi link tới ebook/audiobook cần tải, bên mình sẽ check và báo giá bạn cụ thể). 

Get eBook

Với định dạng ebook, hầu hết sẽ là định dạng định dạng ebook chuẩn, file .ePub, đây là định dạng sách gốc, không phải từ pdf hay từ các định dạng khác chuyển sang, rất dễ tra cứu, copy, tra từ điển…khi sử dụng trên các thiết bị di động.

  • Đối với các bạn sử dụng thiết bị đọc sách Kindle của Amazon có thể dùng chức năng gửi qua email để chuyển đổi .epub thành định dạng phù hợp với thiết bị đọc sách bạn đang dùng (hiện nay chức năng này có sẵn trên hầu hết tất cả máy đọc sách Amazon và ngày càng tốt hơn, nhất là sau Amazon chính thức xác nhận sẽ hỗ trợ định dạng .epub vào tháng 5 năm 2022, source: engadget.com/amazon-kindle-supports-epub-format-002501848.html).
  • Hoặc sử dụng phần mềm Calibre chuyển đổi sang định AZW3.
  • Định dạng ebook .epub (định dạng chuẩn, get trực tiếp từ dich vụ) rất dễ chuyển đổi sang AZW3 và hầu như 100% tương thích với các thiết bi đọc sách điện tử Kindle.

Cách thức: bạn gửi link ebook cần tải, bên mình sẽ thông tin và báo giá cụ thể. Mức phí thông thường rẻ hơn khá nhiều so với bạn mua sách trực tiếp.

Thời gian xử lý yêu cầu của bạn: 15p – 03h, tùy từng ebook.

Get Audiobook

Audiobook thường ở định dạng mp3, bên cạnh định dạng audiobook phổ biến .m4b. Nếu ở định dạng .m4b thì audiobook chỉ tồn tại dưới dạng một file .m4b. Nếu ở định dạng mp3 hầu hết sẽ được chia thành các chapter tương ứng với mục lục sách để tiện trong việc theo dõi audiobook.

  • Các thiết bị hiện nay hầu như 100% hỗ trợ đọc 2 định dạng audiobook này.

Cách thức: bạn gửi link audiobook cần tải, bên mình sẽ thông tin và báo giá cụ thể. Mức phí thông thường rẻ hơn khá nhiều so với bạn mua audiobook trực tiếp.

Thời gian xử lý yêu cầu của bạn: từ 05p – 03h, tùy từng audibook.

 

➤ Ngoài các gói đăng ký có sẵn, như bạn thấy trên trang này, ChonLink.com còn có thể cá nhân hoá gói đăng ký khác phù hợp hơn với yêu cầu của bạn. Mức phí dưới đây cho mục đích tham khảo. Mức phí trong thực tế thường rẻ hơn so với mức phí trên website, nhất là khi bạn gia hạn dịch vụ, đăng ký cùng lúc nhiều sản phẩm hoặc đang là khách hàng thân thiết của ChonLink.com...

➤ Chính sách Bảo hành, Nguồn gốc Tài khoản và Hỗ trợ Miễn phí khác đi kèm: Xem tại đây

➤ Một số thông tin về sản phẩm (tính năng, mức phí, hình ảnh...) đang trong quá trình cập nhật.

➤ Liên hệ Tư vấn chọn gói, Báo giá, Hỗ trợ sử dụng, Hướng dẫn đăng ký và Chia sẻ các ưu đãi miễn khác đi kèm khi đăng ký dịch vụ trả phí tại ChonLink.com, xin vui lòng liên hệ qua Facebook Page.