Giảm giá! ➤ Xin vui lòng liên hệ qua Facebook Page ChonLinkdotcom trước khi thanh toán https://www.facebook.com/ChonLinkdotcom/

Elementor Pro

99,000199,000

 

Dịch vụ Key Kích Hoạt WordPress plugin Elementor Pro (1 năm).

Elementor Pro là phiên bản cao cấp của plugin WordPress Elementor, được dùng để xây dựng các trang web chuyên nghiệp trên WordPress chỉ với các thao tác kéo thả.

https://elementor.com/
https://elementor.com/

Hiện tại,ChonLink.com hỗ trợ kích hoạt bản quyền sử dụng Elementor Pro với mức phí tham khảo như sau:

1 – Free: Miễn phí kích hoạt cho 01 trang web (01 tên miền)/năm: nếu bạn ĐANG sử dụng dịch vụ hỗ trợ trả phí của ChiasePremium từ 1 năm trở lên

2 – Mức phí: 99k/năm/01 tên miền, không hỗ trợ đổi tên miền

3 – Mức phí: 159k/năm/01 tên miền, hỗ trợ đổi tên miền 01 lần.

Thời gian kích hoạt: 30s – 1 phút.

Nguồn gốc Key Kích Hoạt Elementor Pro

Key Kích Hoạt Elementor Pro đến từ gói Agency do ChonLink.com trực tiếp đăng ký với nhà cung cấp, do đó bạn yên tâm sử dụng và sử dụng an toàn và ổn định, cập nhật trực tiếp và được hỗ trợ bởi Elementor.com.

Key Kích Hoạt Elementor Pro 01 năm
Mức phí đăng ký thông thường cho 01 Key Kích Hoạt Elementor Pro 01 năm là 49 USD/domain.

Nhược điểm

– ChonLink.comhỗ trợ kích hoạt thông qua trang web WordPress của bạn, bạn cần gửi thông tin đăng nhập WordPress, thời gian kích hoạt 30s – 1 phút.

– Không chia sẻ key đăng ký để đảm bảo an toàn tài khoản.

– Không hỗ trợ đổi tên miền với gói 99k. Cụ thể là, giả sử bạn đăng ký key cho tên miền abc123.com, thì gói 99k không hỗ trợ bạn kích hoạt trên tên miền khác, chẳng hạn def345.com, khi bạn không dùng tên miền abc123.com nữa.

➤ Ngoài các gói đăng ký có sẵn, như bạn thấy trên trang này, ChonLink.com còn có thể cá nhân hoá gói đăng ký khác phù hợp hơn với yêu cầu của bạn. Mức phí dưới đây cho mục đích tham khảo. Mức phí trong thực tế thường rẻ hơn so với mức phí trên website, nhất là khi bạn gia hạn dịch vụ, đăng ký cùng lúc nhiều sản phẩm hoặc đang là khách hàng thân thiết của ChonLink.com...

➤ Chính sách Bảo hành, Nguồn gốc Tài khoản và Hỗ trợ Miễn phí khác đi kèm: Xem tại đây

➤ Một số thông tin về sản phẩm (tính năng, mức phí, hình ảnh...) đang trong quá trình cập nhật.

➤ Liên hệ Tư vấn chọn gói, Báo giá, Hỗ trợ sử dụng, Hướng dẫn đăng ký và Chia sẻ các ưu đãi miễn khác đi kèm khi đăng ký dịch vụ trả phí tại ChonLink.com, xin vui lòng liên hệ qua Facebook Page.