➤ Xin vui lòng liên hệ qua Facebook Page ChonLinkdotcom trước khi thanh toán https://www.facebook.com/ChonLinkdotcom/

Infograpia

149,000799,000

Dịch vụ tài khoản Infograpia giá rẻ

Infograpia là gì?

https://infograpia.com/
https://infograpia.com/

Infograpia là trang web cung cấp dịch vụ thiết kế infographics hàng đầu hiện nay. Tất các thiết kế infographics ở trang web này đều rất chuyên nghiệp (đó là điểm khác biệt lớn so với các nền tảng/trang web khác, chẳng hạn, canva.com).

Các mẫu infographics ở đây rất phong phú, được cập nhật Rất thường xuyên, có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhu như bài thuyết trình ấn tượng, trực quan hóa dữ liệu,….cũng rất tùy biến, bạn chỉ cần tải xuống, thay đổi văn bản… là có thể sử dụng ngay.

ChonLink.com đang cung cấp dịch vụ tài khoản này như sau:

  1. Gói đăng ký lẻ, share, đăng ký theo email của ChonLink.com, download không giới hạn):149k/tháng
  2. Gói 6 tháng, share, đăng ký theo email của ChonLink.com, download không giới hạn: 349k/06 tháng.
  3. Gói nâng cấp/đăng ký theo email cá nhân 799k/lifetime (gói đăng ký này có thể hết trước, vui lòng liên hệ trực tiếp).
➤ Ngoài các gói đăng ký có sẵn, như bạn thấy trên trang này, ChonLink.com còn có thể cá nhân hoá gói đăng ký khác phù hợp hơn với yêu cầu của bạn. Mức phí dưới đây cho mục đích tham khảo. Mức phí trong thực tế thường rẻ hơn so với mức phí trên website, nhất là khi bạn gia hạn dịch vụ, đăng ký cùng lúc nhiều sản phẩm hoặc đang là khách hàng thân thiết của ChonLink.com...

➤ Chính sách Bảo hành, Nguồn gốc Tài khoản và Hỗ trợ Miễn phí khác đi kèm: Xem tại đây

➤ Một số thông tin về sản phẩm (tính năng, mức phí, hình ảnh...) đang trong quá trình cập nhật.

➤ Liên hệ Tư vấn chọn gói, Báo giá, Hỗ trợ sử dụng, Hướng dẫn đăng ký và Chia sẻ các ưu đãi miễn khác đi kèm khi đăng ký dịch vụ trả phí tại ChonLink.com, xin vui lòng liên hệ qua Facebook Page.