➤ Xin vui lòng liên hệ qua Facebook Page ChonLinkdotcom trước khi thanh toán https://www.facebook.com/ChonLinkdotcom/

Landing Page: Page Maker

99,000

Dịch vụ đăng ký, nâng cấp tài khoản thiết kế Landing Page Page Maker.

Page Maker là gì? 

Page Maker là công cụ thiết kế Landing Page tuyệt đẹp, với giao diện được tối ưu hóa cả trên máy tính và trên thiết bị di động, từ đó thúc đẩy nhiều chuyển đổi cao hơn và tạo doanh thu nhiều hơn.

https://www.pagemaker.io/
https://www.pagemaker.io/

Thiết kế Landing Page vốn là việc khó. Tuy nhiên, với Page Maker bạn có thể xây dựng các Landing Page đẹp mắt và có khả năng chuyển đổi tốt  – Một giải pháp không thể thiếu để xây dựng các trang đích chuyển đổi cao để bán được nhiều sản phẩm hơn.

Page Maker cho phép người bán hàng trên Amazon nhanh chóng tạo Landing Page cho các sản phẩm Amazon, thu hút thêm khách hàng tiềm năng. Sau đó, bạn có thể quảng cáo các trang Landing Page này trên nhiều nền tảng khác nhau như mạng xã hội, email, blog hoặc có thể thúc đẩy lưu lượng truy cập qua FB / Google Ads, v.v.

Pagemaker thực sự được tối ưu hóa và được thiết kế để mang lại nhiều doanh thu hơn cho các sản phẩm của bạn. Và, nếu bạn đang kinh doanh Shopify, Dropshipping, thương mại điện tử hoặc đưa sản phẩm của mình lên Amazon, bạn cần một Landing Page truyền tải những lợi ích của sản phẩm thì PageMaker cho phép bạn làm chính xác điều đó theo cách đẹp nhất có thể.

PageMaker được xây dựng đặc biệt cho các Landing Page sản phẩm như các sản phẩm của Amazon, Shopify, WooCommerce, v.v.

PageMaker Integrations
PageMaker Integrations

 

Dịch vụ tài khoản Page Maker tại ChonLink.com

Hiện tại ChonLink.com hỗ trợ bạn đăng ký, nâng cấp lên gói Page Maker Pro với đầy đủ tính năng, đây là gói tài khoản riêng đăng ký theo email của cá nhân bạn. 

Mức phí đăng ký Page Maker thông thường
Mức phí đăng ký Page Maker thông thường, nhưng mức phí rẻ hơn khá nhiều khi bạn sử dụng dịch vụ hỗ trợ của ChonLink.com

Mức phí hiện tại cho gói Pro (đăng ký theo email cá nhân): 99000đ/tháng. 

➤ Ngoài các gói đăng ký có sẵn, như bạn thấy trên trang này, ChonLink.com còn có thể cá nhân hoá gói đăng ký khác phù hợp hơn với yêu cầu của bạn. Mức phí dưới đây cho mục đích tham khảo. Mức phí trong thực tế thường rẻ hơn so với mức phí trên website, nhất là khi bạn gia hạn dịch vụ, đăng ký cùng lúc nhiều sản phẩm hoặc đang là khách hàng thân thiết của ChonLink.com...

➤ Chính sách Bảo hành, Nguồn gốc Tài khoản và Hỗ trợ Miễn phí khác đi kèm: Xem tại đây

➤ Một số thông tin về sản phẩm (tính năng, mức phí, hình ảnh...) đang trong quá trình cập nhật.

➤ Liên hệ Tư vấn chọn gói, Báo giá, Hỗ trợ sử dụng, Hướng dẫn đăng ký và Chia sẻ các ưu đãi miễn khác đi kèm khi đăng ký dịch vụ trả phí tại ChonLink.com, xin vui lòng liên hệ qua Facebook Page.