➤ Xin vui lòng liên hệ qua Facebook Page ChonLinkdotcom trước khi thanh toán https://www.facebook.com/ChonLinkdotcom/

LingoDeer

189,000599,000

 

Dịch vụ tài khoản LingoDeer premium giá rẻ

– Gói tài khoản riêng: hiện tại ChonLink.com đang không hỗ trợ.

– Gói tài khoản share (đăng ký theo email của ChonLink).

Mức phí đăng ký thông thường bạn có thể cập nhật ở link sau: https://member.lingodeer.com/Subscription/plan.aspx hoặc trên ứng dụng di động của bạn.

Nguồn gốc tài khoản

– Tài khoản này do ChonLink.com đăng ký trực tiếp, không phải tài khoản cr@ck, tài khoản vãng lai trên Internet,.. nên sử dụng ổn định cao và an toàn.

– Sử dụng đầy đủ mọi tính năng của gói LingoDeer premium: bạn có thể học một hoặc nhiều ngôn ngữ cùng lúc, có thể tải bài học để học offline… Tất cả những tính năng của gói LingoDeer premium bạn đều sử dụng được và sử dụng ổn định 24/24h.

Đăng nhập thông qua Email đã đăng ký và Mật khẩu. Cách thức đăng nhập cụ thể là: bạn tải app LingoDeer trên các chợ ứng dụng (iOS/Android), sau đó, mở ứng dụng lên và đăng nhập bằng email và mật khẩu đã được gửi tới bạn ngay sau khi bạn thanh toán.

– Không bị “log out” hay thoát tài khoản đột ngột khi sử dụng, trừ khi nhà cung cấp dừng dịch vụ để nâng cấp hay thay đổi đường link truy cập (bạn có thể tra cứu các thông tin này trên trang web nhà cung cấp dịch vụ), trừ trường hợp bạn cố tình Đăng xuất hoặc thiết bị của bạn bị hỏng, lỗi do bạn cài đặt sử dụng, lỗi phần mềm, cháy nổ, virus…

Nhược điểm

– Giới hạn thiết bị sử dụng: gói LingoDeer premium share đăng ký theo email ChonLink.com giới hạn sử dụng trên 02 thiết bị di động (Android/iOS/iPad). Gói này có thể sử dụng trên máy tính, tuy nhiên, do vấn đề trải nghiệm người dùng trên môi trường máy tính không thực sự tốt (thiếu nhiều tính năng…) nên hiện tại bên mình chỉ hỗ trợ sử dụng trên thiết bị di động.

– Hỗ trợ đổi thiết bị đăng nhập sử dụng (chẳng hạn bạn đổi thiết bị sử dụng từ iOS sang Android hay đổi từ điện thoại này sang điện thoại khác…): 01 lần nếu bạn đăng ký gói từ 06 tháng đến 01 năm.

Ưu điểm

– Bạn có thể dùng đồng thời gói LingoDeer premium này với gói LingoDeer plus.

➤ Ngoài các gói đăng ký có sẵn, như bạn thấy trên trang này, ChonLink.com còn có thể cá nhân hoá gói đăng ký khác phù hợp hơn với yêu cầu của bạn. Mức phí dưới đây cho mục đích tham khảo. Mức phí trong thực tế thường rẻ hơn so với mức phí trên website, nhất là khi bạn gia hạn dịch vụ, đăng ký cùng lúc nhiều sản phẩm hoặc đang là khách hàng thân thiết của ChonLink.com...

➤ Chính sách Bảo hành, Nguồn gốc Tài khoản và Hỗ trợ Miễn phí khác đi kèm: Xem tại đây

➤ Một số thông tin về sản phẩm (tính năng, mức phí, hình ảnh...) đang trong quá trình cập nhật.

➤ Liên hệ Tư vấn chọn gói, Báo giá, Hỗ trợ sử dụng, Hướng dẫn đăng ký và Chia sẻ các ưu đãi miễn khác đi kèm khi đăng ký dịch vụ trả phí tại ChonLink.com, xin vui lòng liên hệ qua Facebook Page.