MasterClass

99,000900,000

 

MasterClass Standard (Individual) | Duo | Family

Dịch vụ tài khoản MasterClass

Những lợi ích khi đăng ký gói dịch vụ tài khoản MasterClass tại ChonLink.com:

ChonLink.com bảo đảm khi bạn đăng ký gói dịch vụ hỗ trợ tài khoản MasterClass.com, bạn sử dụng đầy đủ các tính năng của gói đăng ký, bao gồm tất cả các tính năng được liệt kê dưới đây (giống như nhà cung cấp dịch vụ công bố trên trang web):

  • Access to all 150+ instructors: New classes added every month
  • Watch anywhere, anytime: On your phone, tablet, laptop, and TV
  • Audio-only mode: Listen on the go
  • Sessions by MasterClass: Follow a 30-day curriculum with hands-on projects alongside a supportive community
  • Award-winning Class Guides: Downloadable with every class (source: https://www.masterclass.com/plans)
MasterClass membership
MasterClass membership

Với gói Số lượng MasterClass membership (mà ChonLink.com đang hỗ trợ) thì người dùng có quyền truy cập không giới hạn vào hơn 200+ lớp học về các  chủ đề đào tạo sau:

Food – 22 Classes
Arts & Entertainment – 68 Classes
Music – 23 Classes
Writing – 21 Classes
Sports & Gaming – 15 Classes
Design & Style – 16 Classes
Business – 20 Classes
Science & Tech – 6 Classes
Home & Lifestyle – 25 Classes
Community & Government – 14 Classes
Wellness – 9 Classes

Một số khóa học rất hay mới được cập nhật trên MasterClass trong năm 2022

Alice Waters: teaches the art of home cooking.
Ron Finley: teaches gardening.
Jessie Krebs: Teaches wilderness survival.
David Sedaris: teaches storytelling and humor.
James Suckling: teaches wine appreciation.
Kelly Wearstler: teaches interior design.
Jimmy: Chin teaches adventure photography.

Khi đăng ký dịch vụ tài khoản MasterClass tại ChonLink.com bạn có quyền truy cập tất cả các khóa học trên và rất nhiều khóa học hay mới được bổ sung cập nhật: 

Tough Calls and Life Lessons I President George W. Bush I MasterClass

và đây nữa:

Madeleine Albright and Condoleezza Rice Teach Diplomacy | MasterClass

Find a Dream Big Enough to Scare You | Richard Branson On Disruptive Entrepreneurship | MasterClass

Kris Jenner on the Power of Personal Branding  | MasterClass

Chris Voss Teaches the Art of Negotiation | MasterClass

Gordon Ramsay Teaches Cooking | MasterClass

Will Wright Teaches Game Design and Theory | MasterClass

James Cameron Teaches Filmmaking | MasterClass

Giới hạn của MasterClass.com

Những thông tin chia sẻ dưới đây áp dụng cho tất cả các tài khoản MasterClass hiện có trên thị trường.

  • MasterClass.com giới hạn thiết bị truy cập đồng thời. Do đó, gói dịch vụ MasterClass tại ChonLink.com hiện tại chỉ hỗ trợ tối đa 02 thiết bị truy cập, mức phí được tính dựa trên số thiết bị truy cập sử dụng và thời gian đăng ký sử dụng (để đảm bảo bạn sử dụng ổn định nhất trong thời gian đăng ký dịch vụ).
  • MasterClass.com có nhiều gói đăng ký, gói đăng ký cá nhân (Individual | Standard) thì không có khả năng download bài học/khoá học offline xuống thiết bị di động.

Tất cả các khóa học được mô tả ở đây: https://www.masterclass.com/categories/all-classes đều có thể truy cập đầy đủ, full nội dung và tài liệu khi bạn đăng ký dịch vụ tại ChonLink.com

(Nếu bạn có yêu cầu sử dụng khác, vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn kỹ hơn bạn nhé!)


MasterClass là gì?

Được thành lập vào năm 2014 (ban đầu là Yanka Industries, Inc.) bởi sinh viên Stanford, David Rogier, MasterClass đã ra mắt trang web của mình vào tháng 5 năm sau với chỉ ba người hướng dẫn. Mười hai lớp sau đó đã được thêm vào năm 2017 trước khi tổng số tăng đáng kể lên 50 vào năm 2018.

Các lớp học MasterClass được giảng dạy bởi các chuyên gia uy tín và nổi tiếng cũng như các giảng viên nổi tiếng trong một loạt các bài học video chất lượng cao, thường có một sách bài tập bổ sung có thể dễ dàng tải xuống và in ra để tham khảo thêm.

Mỗi khóa học có từ 2 đến 4 giờ video được chia thành các bài học trên lớp dài khoảng 10 đến 15 phút.

Vào năm 2021, MasterClass đã triển khai một tính năng học tập mới có tên là Sessions by MasterClass . Trước đây, nếu sinh viên muốn mở rộng kiến ​​thức hoặc muốn đặt câu hỏi, mỗi lớp có cổng thông tin trực tuyến riêng gọi là “Trung tâm”, nơi sinh viên có thể tương tác với các sinh viên khác và người điều hành MasterClass.

Sessions là một định dạng “thực hành” mới, nơi học sinh học trong một chương trình giảng dạy có cấu trúc song song với nhau trong vòng 30 ngày. Mỗi buổi học đều có các Trợ lý giảng dạy tận tâm và được đào tạo sẵn sàng giúp trả lời các câu hỏi và cung cấp phản hồi.

Cuối cùng, thỉnh thoảng, MasterClass sẽ tổ chức các hướng dẫn viên về các luồng trực tiếp. (Gần đây, mình đã tìm thấy bản ghi luồng trực tiếp riêng tư của Ron Finley trên YouTube, hãy đọc bài đánh giá của mình khi mình chia sẻ liên kết .)

MasterClass có phù hợp với bạn không?

Câu trả lời ngắn gọn là, có thể. Cho dù bạn đang tìm cách phát triển kỹ năng diễn xuất của mình với một lớp học trực tuyến từ Natalie Portman hay nâng cao kỹ năng viết sáng tạo của bạn từ một bài giảng của Margaret Atwood , thì nhất định có ít nhất một MasterClass trong số hơn 150 lớp học trên nền tảng này có thể dạy bạn điều gì đó .

Tuy nhiên, đó không phải là lý do chính mà mọi người đăng ký MasterClass. Giống như hầu hết mọi người, mình không biết những gì mình không biết. Do đó, mình thích khả năng tình cờ tìm hiểu một chủ đề mà mình biết ít và chìm sâu vào các bài học video trong 4 giờ để mang lại cho mình sự hiểu biết toàn diện.

Nói cách khác, MasterClass là tốt nhất cho những bộ óc tò mò, những người thích học theo tốc độ của riêng mình.

Tuy nhiên, đăng ký MasterClass là một cam kết và một khoản đầu tư . Mặt khác, bạn sẽ cần cam kết ít nhất từ ​​2 đến 4 giờ để chỉ học một trong nhiều khóa học tuyệt vời được cung cấp trên MasterClass. Mặt khác, bạn sẽ cần chi trả hơn 190 đôla một năm để truy cập vào nền tảng giáo dục trực tuyến này.

Nếu bạn là người có thể dành vài giờ một tuần và 15 đô la một tháng để xem các bài giảng giáo dục trên Apple TV, Android TV hoặc một máy tính cũ, thì có lẽ MasterClass là dành cho bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn không có thời gian (hoặc sự tập trung) để học một cách nhất quán thì  MasterClass không dành cho bạn.

Nhưng không cần phải nghe lời mình, MasterClass cung cấp bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày . Bạn có thể dễ dàng đăng ký, kiểm tra một vài lớp học và đánh giá liệu MasterClass có phù hợp với bạn hay không.

Tài khoản MasterClass có giá bao nhiêu?

Vào năm 2021, MasterClass bắt đầu thử nghiệm các mô hình đăng ký thay thế bên cạnh tư cách thành viên hàng năm 180 đô la thông thường của họ (đã cũ, đã bỏ). Giờ đây, MasterClass đã quyết định áp dụng bảng giá mới với 3 gói đăng ký chính:

  • Cá nhân – $180 mỗi năm (trung bình $15 mỗi tháng)
  • Duo – $240 mỗi năm (trung bình $20 mỗi tháng)
  • Gia đình – $276 mỗi năm (trung bình $23 mỗi tháng)

Tư cách thành viên Cá nhân (trước đây là “Gói tiêu chuẩn”) hoàn hảo cho những cá nhân đơn lẻ, những người có nhiều khả năng học trực tuyến ở nhà nhất. Các gói Duo (trước đây là “Gói Plus”) và Gia đình (trước đây là “Gói Premium”) phù hợp hơn cho các cặp đôi vì MasterClass cho phép nhiều thiết bị xem cùng một lúc. (Netflix có những hạn chế tương tự đối với các gói thành viên của họ).

Tuy nhiên, khả năng tải xuống các bài học video để xem ngoại tuyến rất hữu ích cho những người có thể muốn xem MasterClass trên đường đi làm mà không mất dữ liệu  Các gói Plus và Premium cung cấp cho người dùng khả năng thực hiện điều đó.

Cá nhân mình chọn lựa chọn gói  $180 mỗi năm vì mình trung bình khoảng một MasterClass mỗi tháng, nghĩa là chi phí cho mỗi lớp học của mình là $ 15.

Ví dụ: nếu bạn và người quan trọng của bạn muốn tách đăng ký MasterClass với gói Plus, bạn có thể nâng cao kỹ năng viết sáng tạo của mình với năm khóa học viết (mình khuyên bạn nên sử dụng Neil Gaiman , Malcolm Gladwell và Margaret Atwood ) và người quan trọng của bạn với năm lớp học nấu ăn. 240 đô la cho mười khóa học là 24 đô la cho mỗi khóa học, đó vẫn là một khoản ăn cắp theo ý kiến ​​của mình.

Bạn luôn có thể nâng cấp hoặc hạ cấp đăng ký của mình vào một ngày sau đó. Bắt đầu với một kế hoạch thực tế và đi từ đó. Phần tốt nhất là, bất kể bạn chọn gói đăng ký nào, MasterClass cho phép bạn truy cập không giới hạn vào tất cả các khóa học của họ. Nếu gần đây bạn đã chơi xong Game of Thrones , hãy đăng ký MasterClass và tham gia một số khóa học làm phim của Martin Scorsese hoặc Jodie Foster.

Làm thế nào để sử dụng MasterClass hiệu quả?

Như mình đã đề cập, MasterClass cung cấp rất nhiều lớp học — hơn 100 lớp vào thời điểm viết bài — với các lớp học mới được bổ sung hàng tháng. Tuy nhiên, con người không phải là người giỏi nhất trong việc đưa ra lựa chọn khi có quá nhiều thứ trên bàn ( đã học được điều đó trong MasterClass của Dan Pink về doanh số bán hàng ).

Tuy nhiên, việc tìm kiếm khóa học bạn muốn tham gia đầu tiên khá đơn giản. Khi lần đầu tiên tham gia, bạn sẽ được yêu cầu hoàn thành một bảng câu hỏi tùy chọn sẽ giúp thu hẹp tìm kiếm của bạn. Bạn có thể bỏ qua bước này nếu muốn và truy cập trực tiếp vào trang Tìm kiếm Thư viện, nơi bạn có thể tra cứu các chủ đề hoặc chọn từ hơn mười một danh mục để duyệt.

THƯ VIỆN KHÓA HỌC MASTERCLASS
Khi bạn tham gia nhiều lớp học hơn, MasterClass sẽ tiếp tục giới thiệu các lớp học phù hợp với sở thích của bạn.Có một lý do tại sao MasterClass thường được so sánh với Netflix: chất lượng sản xuất và khả năng say mê.

Các video MasterClass không phải là một loạt các bản ghi Zoom. MasterClass sử dụng các chuyên gia làm phim thực thụ, những người biết cách chiếu sáng, quay phim và chỉnh sửa các bài học video chất lượng cao.

MasterClass đặt các giảng viên của mình vào một khung cảnh để giúp thiết lập tâm trạng học tập. Nó chắc chắn làm cho trải nghiệm xem thú vị hơn nhiều.

Bên cạnh chất lượng video, mỗi MasterClass đi kèm với một sổ làm việc được chế tạo đẹp mắt có thể được tải xuống để sử dụng cá nhân. Mỗi sổ làm việc là duy nhất và sử dụng phong cách gắn kết riêng phù hợp với người hướng dẫn.

Ứng dụng MasterClass

MasterClass có sẵn cho cả người dùng iOS và Android thông qua ứng dụng MasterClass của họ. Không giống như phiên bản trình duyệt web, ứng dụng MasterClass đi kèm với chức năng chỉ nghe phần âm thanh của mỗi bài học. Điều này đặc biệt hữu ích cho những người đi làm, những người muốn học theo kiểu la podcast.

Ứng dụng MasterClass cũng đi kèm với khả năng truyền từng bài học video tới một TV thông minh như Apple TV hoặc TV hỗ trợ Chromecast.

➤ Ngoài các gói đăng ký có sẵn, như bạn thấy trên trang này, ChonLink.com còn có thể cá nhân hoá gói đăng ký khác phù hợp hơn với yêu cầu của bạn. Mức phí dưới đây cho mục đích tham khảo. Mức phí trong thực tế thường rẻ hơn so với mức phí trên website, nhất là khi bạn gia hạn dịch vụ, đăng ký cùng lúc nhiều sản phẩm hoặc đang là khách hàng thân thiết của ChonLink.com...

➤ Chính sách Bảo hành, Nguồn gốc Tài khoản và Hỗ trợ Miễn phí khác đi kèm: Xem tại đây

➤ Một số thông tin về sản phẩm (tính năng, mức phí, hình ảnh...) đang trong quá trình cập nhật.

➤ Liên hệ Tư vấn chọn gói, Báo giá, Hỗ trợ sử dụng, Hướng dẫn đăng ký và Chia sẻ các ưu đãi miễn khác đi kèm khi đăng ký dịch vụ trả phí tại ChonLink.com, xin vui lòng liên hệ qua Facebook Page.