➤ Xin vui lòng liên hệ qua Facebook Page ChonLinkdotcom trước khi thanh toán https://www.facebook.com/ChonLinkdotcom/

Memrise

150,000399,000

 

Memrise là gì?

Memrise là ứng dụng học ngoại ngữ hàng đầu hiện nay. Hiện tại có hơn 60 triệu ngườiđang dùng Memrise. Với một tài khoản Memrise Pro, bạn có thể truy cập tất cả các bài học của các ngôn ngữ sau: tiếng Nhật (Romaji & Kanji) ?? tiếng Hàn ?? tiếng Trung, tiếng Anh (tiếng Anh Anh và tiếng Anh Mỹ) ???? tiếng Pháp ?? tiếng Tây Ban Nha (tiếng Tây Ban Nha thuộc Châu Âu và tiếng Tây Ban Nha Mexico) ???? tiếng Đức, tiếng Ý ?? tiếng Bồ Đào Nha (Tiếng Bồ Đào Nha châu Âu & Tiếng Bồ Đào Nha Braxin) ???? Tiếng Nga ?? Tiếng Hà Lan ?? Tiếng Thụy Điển ?? Tiếng Na Uy ?? Tiếng Ba Lan ?? Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ ?? Tiếng Đan Mạch ?? Tiếng Iceland ?? Tiếng Mông Cổ ?? Tiếng Slovenia ?? và Yoruba ??.

 

 

➤ Ngoài các gói đăng ký có sẵn, như bạn thấy trên trang này, ChonLink.com còn có thể cá nhân hoá gói đăng ký khác phù hợp hơn với yêu cầu của bạn. Mức phí dưới đây cho mục đích tham khảo. Mức phí trong thực tế thường rẻ hơn so với mức phí trên website, nhất là khi bạn gia hạn dịch vụ, đăng ký cùng lúc nhiều sản phẩm hoặc đang là khách hàng thân thiết của ChonLink.com...

➤ Chính sách Bảo hành, Nguồn gốc Tài khoản và Hỗ trợ Miễn phí khác đi kèm: Xem tại đây

➤ Một số thông tin về sản phẩm (tính năng, mức phí, hình ảnh...) đang trong quá trình cập nhật.

➤ Liên hệ Tư vấn chọn gói, Báo giá, Hỗ trợ sử dụng, Hướng dẫn đăng ký và Chia sẻ các ưu đãi miễn khác đi kèm khi đăng ký dịch vụ trả phí tại ChonLink.com, xin vui lòng liên hệ qua Facebook Page.