PNGtree

149,000659,000

 

Tài khoản pngtree (share, đăng ký theo email của ChonLink.com), sử dụng đầy đủ các tính năng của gói Premium (cá nhân). Chi tiết tiết tính năng bạn xem ở hình sau (hoặc cập nhật theo link: https://pngtree.com/pay?b=1

Chú ý những thay đổi lớn của Pngtree.com gần đây (áp dụng cho bất kể tài khoản pngtree.com gói premium cá nhân nào)

  • Pngtree giới hạn thiết bị truy cập.
  • Pngtree giới hạn số lượng file download mỗi ngày.
  • Giấy phép bản quyền sử dụng tài nguyên trên pngtree.com được áp dụng chặt chẽ hơn trước. 

Bạn lưu ý những thay đổi này trước khi đăng ký tài khoản PNGtree premium (từ ChonLink.com hay từ trang web nhà cung cấp hoặc từ bất kỳ một nguồn khác).

Hiện tại ChonLink.com hỗ trợ sử dụng pngtree.com premium gói share, sử dụng lâu dài ổn định trên 01 thiết bị, phù hợp với các bạn có nhu cầu download sử dụng tài nguyên từ trang web này với số lượng download 50-60 files/ngày.

Mức phí đăng ký thông thường trên trang web nhà cung cấp:

➤ Ngoài các gói đăng ký có sẵn, như bạn thấy trên trang này, ChonLink.com còn có thể cá nhân hoá gói đăng ký khác phù hợp hơn với yêu cầu của bạn. Mức phí dưới đây cho mục đích tham khảo. Mức phí trong thực tế thường rẻ hơn so với mức phí trên website, nhất là khi bạn gia hạn dịch vụ, đăng ký cùng lúc nhiều sản phẩm hoặc đang là khách hàng thân thiết của ChonLink.com...

➤ Chính sách Bảo hành, Nguồn gốc Tài khoản và Hỗ trợ Miễn phí khác đi kèm: Xem tại đây

➤ Một số thông tin về sản phẩm (tính năng, mức phí, hình ảnh...) đang trong quá trình cập nhật.

➤ Liên hệ Tư vấn chọn gói, Báo giá, Hỗ trợ sử dụng, Hướng dẫn đăng ký và Chia sẻ các ưu đãi miễn khác đi kèm khi đăng ký dịch vụ trả phí tại ChonLink.com, xin vui lòng liên hệ qua Facebook Page.