➤ Xin vui lòng liên hệ qua Facebook Page ChonLinkdotcom trước khi thanh toán https://www.facebook.com/ChonLinkdotcom/

Slidesgo

20,000

Hết hàng

Dịch vụ tải file từ tài khoản Slidesgo: Free Google Slides themes and Powerpoint templates (source:slidesgo.com)

Slidesgo là gì?

https://slidesgo.com/
https://slidesgo.com/

Slidesgo được giới thiệu là “Free Google Slides and PowerPoint templates to boost your presentations.”. Bạn có thể download hàng nghìn PowerPoint templates và Google Slides templates để sử dụng.

Tương tự như Freepik, Slidesgo cung cấp 2 gói đăng ký là trả phí và miễn phí. Với người dùng miễn phí có thể tải xuống 2 (nếu chưa đăng ký) đến 10 mẫu PowerPoint miễn phí (nếu đăng ký gói trả phí, premium). Gói Slidesgo premium cho phép tải xuống thoải mái hơn, tuy nhiên, không có gói nào cho phép download unlimited trong 1 tháng.

Nhược điểm của Slidesgo mà mình thấy đó là phải <bắt buộc> đăng ký thông qua tài khoản Google hoặc Facebook.

Dich vụ tải file từ Slidesgo.com premium

  • Tải file lẻ, lấy ngay: 20k/1 file.
  • Tải nhiều file lấy ngay: 15k/1 file,  chẳng hạn nếu bạn tải 05 files thì mức phí là 15k x 5 = 75k.

Hướng dẫn

Để việc xử lý đơn hàng được nhanh chóng, sau khi thanh toán bạn vui lòng gửi link cần tải tới email chonlink.com@gmail.com hoặc Inbox Facebook Page.

➤ Ngoài các gói đăng ký có sẵn, như bạn thấy trên trang này, ChonLink.com còn có thể cá nhân hoá gói đăng ký khác phù hợp hơn với yêu cầu của bạn. Mức phí dưới đây cho mục đích tham khảo. Mức phí trong thực tế thường rẻ hơn so với mức phí trên website, nhất là khi bạn gia hạn dịch vụ, đăng ký cùng lúc nhiều sản phẩm hoặc đang là khách hàng thân thiết của ChonLink.com...

➤ Chính sách Bảo hành, Nguồn gốc Tài khoản và Hỗ trợ Miễn phí khác đi kèm: Xem tại đây

➤ Một số thông tin về sản phẩm (tính năng, mức phí, hình ảnh...) đang trong quá trình cập nhật.

➤ Liên hệ Tư vấn chọn gói, Báo giá, Hỗ trợ sử dụng, Hướng dẫn đăng ký và Chia sẻ các ưu đãi miễn khác đi kèm khi đăng ký dịch vụ trả phí tại ChonLink.com, xin vui lòng liên hệ qua Facebook Page.