Studocu

35,000

 

Tài khoản StuDocu premium – Unlock StuDocu.com

ChonLink.com hỗ trợ sử dụng StuDocu theo 2 hình thức sau (cập nhật tháng 8/2022):

  • Unlock đáp án (bất kỳ link nào từ StuDocu.com) với phí unlock lẻ là 35k/1 link (unlock trên 10 link có ưu đãi rẻ hơn).

Ví dụ, phí unlock link sau là 35k: https://www.studocu.com/vn/document/fpt-university/network-connectivity/2022-spring-ssg104-se1631-project-proposal-blue-dream/23703857

Unlock tài liệu, đáp án từ StuDocu.com lấy ngay hiện tại có phí 35k/1 link.
Unlock tài liệu, đáp án từ StuDocu.com lấy ngay hiện tại có phí 35k/1 link.

File tài liệu được unlock (dưới định dạng .PDF theo quy định của StuDocu) sẽ gửi tới bạn qua tin nhắn Facebook, Email.

  • Share tài khoản StuDocu premium (gói trả phí), mức phí lẻ 189k/tháng, sử dụng trên 02 thiết bị của cá nhân bạn, truy cập đầy đủ (full) mọi tính năng của gói StuDocu premium, đăng nhập thông qua email <đã đăng ký> và mật khẩu. Ngay sau khi bạn thanh toán thành công thông tin đăng nhập được gửi vào email của bạn.

  • Nâng từ tài khoản StuDocu free thành StuDocu, bạn liên hệ trực tiếp để biết chi tiết hơn nhé.

 

➤ Ngoài các gói đăng ký có sẵn, như bạn thấy trên trang này, ChonLink.com còn có thể cá nhân hoá gói đăng ký khác phù hợp hơn với yêu cầu của bạn. Mức phí dưới đây cho mục đích tham khảo. Mức phí trong thực tế thường rẻ hơn so với mức phí trên website, nhất là khi bạn gia hạn dịch vụ, đăng ký cùng lúc nhiều sản phẩm hoặc đang là khách hàng thân thiết của ChonLink.com...

➤ Chính sách Bảo hành, Nguồn gốc Tài khoản và Hỗ trợ Miễn phí khác đi kèm: Xem tại đây

➤ Một số thông tin về sản phẩm (tính năng, mức phí, hình ảnh...) đang trong quá trình cập nhật.

➤ Liên hệ Tư vấn chọn gói, Báo giá, Hỗ trợ sử dụng, Hướng dẫn đăng ký và Chia sẻ các ưu đãi miễn khác đi kèm khi đăng ký dịch vụ trả phí tại ChonLink.com, xin vui lòng liên hệ qua Facebook Page.