➤ Xin vui lòng liên hệ qua Facebook Page ChonLinkdotcom trước khi thanh toán https://www.facebook.com/ChonLinkdotcom/

Turnitin

99,000599,000

 

Dịch vụ tài khoản Turnitin giá rẻ.

Turnitin là gì?

Turnitin là công cụ kiểm tra đạo văn hàng đầu hiện, hỗ trợ kiểm tra đạo văn cho rất nhiều ngôn ngữ, bao gồm tiếng Việt. Turnitin được sử dụng rất phổ biến ở Việt Nam và trên thế giới (nhiều trường cấp tài khoản Turnitin miễn phí).

Turnitin rất tuyệt vời, tuy nhiên, bạn cần đọc kỹ các lưu ý quan trọng sau trước khi sử dụng dịch vụ tài khoản Turnitin.

Trước khi dùng Turnitin bạn nhất định phải đọc kỹ các thông tin này: 

  • Turnitin là con dao 2 lưỡi: nếu bạn sử dụng đúng cách đây là công cụ kiểm tra đạo văn rất mạnh mẽ. Nhưng cũng có thể làm cho bài viết của bạn (rất nguyên bản, không sao chép) lại bị đánh dấu trùng lặp, đạo văn với tỷ lệ rất cao với…chính văn bản bạn vừa kiểm tra lần trước.
  • Hãy hỏi kỹ người bán tài khoản Turnitin rằng bài viết có lưu trên hệ thống hay không. Thường mặc định Turnitin sẽ ở chế độ Lưu bài vào cơ sở dữ liệu, khi đó muốn gỡ bỏ rất phức tạp và thường là KHÔNG thể gỡ bỏ. Vì thế cách tốt nhất là chọn chế độ Không lưu ngay khi kiểm tra ở lần đầu tiên và các lần tiếp theo.
  • Turnitin có 2 gói: Turnitin Student và Turnitin Instructor.
  • Nếu bạn đang sử dụng tài khoản Turnitin Instructor với nhiều chế độ lựa chọn thì hãy đảm bảo hiểu rõ cách sử dụng tài khoản này, cách thiết lập sử dụng chế độ không lưu bài viết trên hệ thống để tránh lỗi đạo văn với chính văn bản của mình.
  • Không nên kiểm tra đạo văn trong tình trạng bạn đang vội vàng, cần kết quả ngay, vì có thể bạn sẽ chọn sai thiết lập sử dụng và có thể bài viết sẽ toang…(cần viết lại toàn bộ)
  • Nếu là người dùng lần đầu tiên sử dụng Turnitin hãy chọn gói Turnitin Student, rất ít cài đặt thiết lập, bạn chỉ việc upload tài liệu lên Turnitin và tải về kết quả kiểm tra đạo văn, không quan tâm đến các thông số khác.
  • Bạn không nhất thiết mua Turnitin cho cả năm sử dụng nếu số lần bạn sử dụng trong cả năm không quá 20 lần,.. đó là một sự lãng phí. Thay vào đó, bạn nên mua theo “lượt check” và thời gian sử dụng. Chẳng hạn, 1 lượt check lẻ có phí 20k-35k hoặc thấp hơn/cao hơn thì cũng khá rẻ so với mua cả một năm (phí hiện nay thường trên 900k).
  • Turnitin thường xuyên nâng cấp dịch vụ của họ (hoặc “sửa chữa” dịch vụ), do đó, đôi khi bạn không thể “submit”, tuy nhiên, điều này khác hoàn toàn với lỗi không submit được khi tài khoản Turnitin không có lượt check nào. Thường nếu Turnitin nâng cấp/sửa chữa dịch vụ sẽ có thông báo rất-rõ-ràng ngay khi bạn truy cập vào tài khoản.

Dịch vụ tài khoản Turntin tại ChonLink.com

Hiện nay ChonLink.com hỗ trợ sử dụng dịch vụ Turnitin theo hình thức sau:

  • Gói Turnitin Instructor (share, đăng ký theo email của ChonLink.com), không giới hạn lượt check, mức phí 259k/tháng. (Khi sử dụng gói này bạn cần lưu ý là setting Không chọn lưu bài trên hệ thống, “một lần chọn sai, cả đời hối hận” hãy hết sức thận trọng!!!)
Turnitin Instructor
Turnitin Instructor
  • Gói Turnitin Student (tài khoản riêng, đăng ký theo email của cá nhân bạn, private): mức phi phụ thuộc vào số lượt check và thời gian sử dụng.
Turnitin Student
Cách sử dụng Turnitin Student rất đơn giản chỉ gồm 2 bước.

 

 

➤ Ngoài các gói đăng ký có sẵn, như bạn thấy trên trang này, ChonLink.com còn có thể cá nhân hoá gói đăng ký khác phù hợp hơn với yêu cầu của bạn. Mức phí dưới đây cho mục đích tham khảo. Mức phí trong thực tế thường rẻ hơn so với mức phí trên website, nhất là khi bạn gia hạn dịch vụ, đăng ký cùng lúc nhiều sản phẩm hoặc đang là khách hàng thân thiết của ChonLink.com...

➤ Chính sách Bảo hành, Nguồn gốc Tài khoản và Hỗ trợ Miễn phí khác đi kèm: Xem tại đây

➤ Một số thông tin về sản phẩm (tính năng, mức phí, hình ảnh...) đang trong quá trình cập nhật.

➤ Liên hệ Tư vấn chọn gói, Báo giá, Hỗ trợ sử dụng, Hướng dẫn đăng ký và Chia sẻ các ưu đãi miễn khác đi kèm khi đăng ký dịch vụ trả phí tại ChonLink.com, xin vui lòng liên hệ qua Facebook Page.