➤ Xin vui lòng liên hệ qua Facebook Page ChonLinkdotcom trước khi thanh toán https://www.facebook.com/ChonLinkdotcom/

Audible

199,000360,000

Dịch vụ tài khoản Audible Plus.

Audible là gì?

Audible là dịch vụ audiobook của Amazon, cho phép người dùng nghe người khác đọc lại toàn bộ nội dung của một bộ cuốn sách. Với mức phí chưa đến $15/tháng cho một tài khoản Audible, người dùng được quyền truy cập vào bộ sưu tập audiobook khổng lồ trên nhiều thiết bị cùng nhiều tiện ích khác. Và có thể nghe sách mọi lúc, mọi nơi. (source: cspr)

Chú ý!!!

Mình đã từng nghĩ rằng, chỉ cần trả phí “thuê bao” cho Audible.com là có thể truy cập Tất cả mọi audiobook của nền tảng này. Nhưng thực tế không phải như vậy. Rất nhiều audiobook hay mình phải trả tiền mua thêm, mặc dù đã đăng ký gói “thuê bao” cao nhất. Audible không có gói đăng ký nào truy cập tất cả các audiobook, bạn sẽ cần mua thêm audiobook bằng credit.

*Credit: là đơn vị tính phí khi bạn cần sử dụng thêm các sách nói không nằm trong danh mục của gói Audible Plus. 

Thư viện sách nói trên Audible chia thành 3 danh mục

Nhóm 1: Nhóm các sách nói miễn phí: bạn chỉ cần tạo tài khoản free là có thể sử dụng.

Nhóm 2: Nhóm cách sách nói của gói Audible Plus,  Chỉ cần bạn đăng ký gói Audible Plus là có thể truy cập tất cả các sách nói ở đây, không phải trả thêm chi phí.

https://www.audible.com/ep/audible-plus-member-benefit
https://www.audible.com/ep/audible-plus-member-benefit

Nhóm 3: Nhóm sách nói theo yêu cầu: nằm ngoài 2 danh mục ở trên. Bạn cần phải trả thêm phí (phí tính bằng đơn vị tính là credit) cho mỗi một cuốn sách nói nằm trong danh mục này.

Vì thế, nếu sách audibook của bạn nằm ở nhóm 3 thì bạn cần phải trả thêm phí (mua thêm credit) để có thể truy cập vào được.

  • Để tránh lãng phí tiền, bạn nên tìm audibook bạn cần nghe trước, search xem audibook đó nằm trong nhóm 2 hay nhóm 3. Hầu hết các audiobook mà người dùng ở Việt Nam muốn nghe là audiobook nằm trong nhóm 3.

Get Audiobook từ Audible

Chi tiết mời bạn xem ở link sau: http://dichvu.chonlink.com/san-pham/get-ebook-audiobook/

➤ Ngoài các gói đăng ký có sẵn, như bạn thấy trên trang này, ChonLink.com còn có thể cá nhân hoá gói đăng ký khác phù hợp hơn với yêu cầu của bạn. Mức phí dưới đây cho mục đích tham khảo. Mức phí trong thực tế thường rẻ hơn so với mức phí trên website, nhất là khi bạn gia hạn dịch vụ, đăng ký cùng lúc nhiều sản phẩm hoặc đang là khách hàng thân thiết của ChonLink.com...

➤ Chính sách Bảo hành, Nguồn gốc Tài khoản và Hỗ trợ Miễn phí khác đi kèm: Xem tại đây

➤ Một số thông tin về sản phẩm (tính năng, mức phí, hình ảnh...) đang trong quá trình cập nhật.

➤ Liên hệ Tư vấn chọn gói, Báo giá, Hỗ trợ sử dụng, Hướng dẫn đăng ký và Chia sẻ các ưu đãi miễn khác đi kèm khi đăng ký dịch vụ trả phí tại ChonLink.com, xin vui lòng liên hệ qua Facebook Page.