➤ Xin vui lòng liên hệ qua Facebook Page ChonLinkdotcom trước khi thanh toán https://www.facebook.com/ChonLinkdotcom/

StoryShots

259,000

 

StoryShots- Free Book Summaries & Audiobooks

https://www.getstoryshots.com/
https://www.getstoryshots.com/

StoryShots là một ứng dụng tóm tắt sách đa phương tiện, bao gồm các bản tóm tắt dưới dạng văn bản, audio và video được chọn lọc từ các kênh Youtube, TED, podcast và blog.

Cũng như Blinkist, thư viện nội dung của StoryShots luôn được cập nhật liên tục với những podcast tóm tắt và phân tích về những tựa sách phi hư cấu hay nhất hiện có trên thị trường, để độc giả có cơ hội tiếp cận sách một cách dễ dàng, tiết kiệm thời gian và công sức hơn.

ChonLink.com hỗ trợ gói tài khoản StoryShots premium share, truy cập không hạn chế vào tất cả các nội dung có sẵn với chi phí 259k/năm/02 thiết bị.

StoryShots premium
StoryShots premium
➤ Ngoài các gói đăng ký có sẵn, như bạn thấy trên trang này, ChonLink.com còn có thể cá nhân hoá gói đăng ký khác phù hợp hơn với yêu cầu của bạn. Mức phí dưới đây cho mục đích tham khảo. Mức phí trong thực tế thường rẻ hơn so với mức phí trên website, nhất là khi bạn gia hạn dịch vụ, đăng ký cùng lúc nhiều sản phẩm hoặc đang là khách hàng thân thiết của ChonLink.com...

➤ Chính sách Bảo hành, Nguồn gốc Tài khoản và Hỗ trợ Miễn phí khác đi kèm: Xem tại đây

➤ Một số thông tin về sản phẩm (tính năng, mức phí, hình ảnh...) đang trong quá trình cập nhật.

➤ Liên hệ Tư vấn chọn gói, Báo giá, Hỗ trợ sử dụng, Hướng dẫn đăng ký và Chia sẻ các ưu đãi miễn khác đi kèm khi đăng ký dịch vụ trả phí tại ChonLink.com, xin vui lòng liên hệ qua Facebook Page.