Spin Rewriter

150,000799,000

 

Bên cạnh QuillBot, nếu bạn cần sử dụng một dịch vụ “viết lại bài đã có” (spin) thì Spin Rewriter – đúng như tên gọi, rất đáng để bạn xem xét.

Spin Rewriter là gì?

“Spin Rewriter is the world’s most popular article rewriter. Our text paraphrasing AI will rewrite your articles into top-quality, unique articles.” (source: spinrewriter.com)

Bạn cần nội dung độc đáo, mới lạ cho BOT GOOGLE thưởng thức? Với hỗ trợ của Spin Rewriter, bạn có thể có cách biến một bài báo thành 500 bài báo trong 45 giây.

Sử dụng công nghệ ENL, Spin Rewriter là công cụ hoàn hảo cho các chuyên gia SEO cần nội dung độc đáo, chất lượng để xếp hạng cao hơn trên Google.

Bạn đã biết rằng nội dung độc đáo có chất lượng sẽ làm nên điều kỳ diệu cho thứ hạng trên Google của bạn. Bạn cũng biết rằng nội dung như vậy mất nhiều thời gian để viết – hoặc bạn sẽ tốn cả một cánh tay và hai chân nếu bạn thuê ai đó viết nó cho bạn.

Spin Rewriter giúp bạn tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc. Chỉ cần một bài viết duy nhất và biến nó thành hàng chục bài báo chất lượng 100% độc nhất vô nhị. Tất cả các bài viết độc đáo này sẽ cho phép bạn xếp hạng cao hơn và cho các từ khóa có lợi hơn.

Cây đũa thần của Spin Rewriter đến từ công nghệ ENL độc quyền của Spin Rewriter . Đây là spinner duy nhất sử dụng sức mạnh của mạng nơ-ron phức hợp (Trí tuệ nhân tạo tiên tiến) để trích xuất ý nghĩa các bài báo của bạn.

  • Công nghệ ENL? Mình cho rằng đây là thuật ngữ Marketing hơn là một công nghệ. Về cơ bản thì cách hoạt động cũng khá giống với QuillBot hoặc một số công cụ Paraphrasing khác.

Điều này có nghĩa là Spin Rewriter có thể xác định chính xác nghĩa của từng từ trong bài viết của bạn. Spin Rewriter biết mỗi từ liên quan như thế nào với mọi từ khác trong ngữ cảnh của nó. Và điều này cho phép Spin Rewriter tạo ra các bài báo có thể đọc được ở như-con-người-viết chỉ bằng một lần nhấn nút.

➤ Ngoài các gói đăng ký có sẵn, như bạn thấy trên trang này, ChonLink.com còn có thể cá nhân hoá gói đăng ký khác phù hợp hơn với yêu cầu của bạn. Mức phí dưới đây cho mục đích tham khảo. Mức phí trong thực tế thường rẻ hơn so với mức phí trên website, nhất là khi bạn gia hạn dịch vụ, đăng ký cùng lúc nhiều sản phẩm hoặc đang là khách hàng thân thiết của ChonLink.com...

➤ Chính sách Bảo hành, Nguồn gốc Tài khoản và Hỗ trợ Miễn phí khác đi kèm: Xem tại đây

➤ Một số thông tin về sản phẩm (tính năng, mức phí, hình ảnh...) đang trong quá trình cập nhật.

➤ Liên hệ Tư vấn chọn gói, Báo giá, Hỗ trợ sử dụng, Hướng dẫn đăng ký và Chia sẻ các ưu đãi miễn khác đi kèm khi đăng ký dịch vụ trả phí tại ChonLink.com, xin vui lòng liên hệ qua Facebook Page.