➤ Xin vui lòng liên hệ qua Facebook Page ChonLinkdotcom trước khi thanh toán https://www.facebook.com/ChonLinkdotcom/

Canva Pro

90,000550,000

Cập nhật 20.9.2022: Canva.com đã dừng hỗ trợ chương trình ưu đãi Canva Pro giá rẻ. Hiện tại, nếu người dùng muốn sử dụng Canva Pro đầy đủ tính năng thì cách có 2 hình thức đăng ký là: đăng ký gói cá nhân (với mức phí khoảng 1tr300k/năm) hoặc đăng ký theo team Canva Pro như thông tin dưới đây với mức rẻ hơn khoảng một nửa.

Canva Pro (https://www.canva.com/pro/features/) là công cụ thiết kế trực tuyến được rất nhiều người ưa thích.

https://www.canva.com/vi_vn/bang-gia/
https://www.canva.com/vi_vn/bang-gia/

 

ChonLink.com cung cấp dịch vụ tài khoản Canva Pro đảm bảo các yêu cầu sau:

  • Hoàn toàn riêng tư (private): Tài khoản Canva Pro sẽ đăng ký theo email của bạn hoặc nâng cấp từ tài khoản Canva miễn phí bạn đang có.
  • Sử dụng đầy đủ các tính năng của Canva Pro: bao gồm upload font chữ, bộ nhận diện thương hiệu, bảng màu…
  • Có thể sử dụng trên nhiều thiết bị.
  • Khi nâng cấp, gia hạn, toàn bộ thiết kế đã có trên tài khoản Canva của bạn không bị ảnh hưởng. Chú ý rằng: nâng cấp theo nhóm Canva Pro team là hoàn toàn riêng tư (chế độ mặc định),
  • Thời gian nâng cấp từ tài khoản Canva miễn phí thành tài khoản Canva Pro: 01-03 phút.
  • Tài khoản Canva Pro được ChonLink.com đăng ký là hợp lệ, do đó, bạn sử dụng đầy đủ và ổn định các tính năng của gói và được hỗ trợ khách hàng của Canva.com hỗ trợ (nếu cần bạn có thể liên hệ với Canva để xác minh, yêu cầu hỗ trợ với gói tài khoản bạn đang sử dụng).
Tài khoản Canva Pro nâng cấp là hoàn toàn riêng tư.
Tài khoản Canva Pro nâng cấp là hoàn toàn riêng tư.

Các lưu ý quan trọng: 

  • Không có tài khoản Canva Pro lifetime, Canva Pro vĩnh viễn. Canva.com chưa bao giờ đưa ra gói Canva Pro vĩnh viễn, đến thời điểm hiện tại (tháng 8 năm 2022), không có bất kỳ thông tin chính thức nào của Canva.com xác nhận điều này. Bạn có thể email/chat hỏi trực tiếp Canva về điều này. (Sau khi Canva ngừng hỗ trợ các gói ưu đãi thì hiện nay hầu như không còn các quảng cáo Canva Pro lifetime nữa)
  • Tài khoản Canva Edu khá giống với Canva Pro về mặt tính năng, nhưng không phải là Canva Pro (vẫn có nhiều tính năng khác nhau).
  • Một tài khoản Canva Edu chỉ có thể sử dụng lâu nhất 03 năm, theo chính sách của Canva.com. Nếu bạn đang có mail .edu bạn có thể tự đăng ký (khi thông tin đăng ký của bạn phù hợp với chính sách của Canva).
  • Canva có miễn phí gói Canva Pro cho một số tổ chức từ thiện,…tuy nhiên, chính sách này có thể thay đổi bất cứ lúc nào (cũng giống như Google Drive cho Edu trước đây, nhà cung cấp đều có thể thay đổi chính sách).

Nếu bạn cần tư vấn kỹ hơn, vui lòng inbox và gửi kèm yêu cầu cụ thể của bạn nhé! 

➤ Ngoài các gói đăng ký có sẵn, như bạn thấy trên trang này, ChonLink.com còn có thể cá nhân hoá gói đăng ký khác phù hợp hơn với yêu cầu của bạn. Mức phí dưới đây cho mục đích tham khảo. Mức phí trong thực tế thường rẻ hơn so với mức phí trên website, nhất là khi bạn gia hạn dịch vụ, đăng ký cùng lúc nhiều sản phẩm hoặc đang là khách hàng thân thiết của ChonLink.com...

➤ Chính sách Bảo hành, Nguồn gốc Tài khoản và Hỗ trợ Miễn phí khác đi kèm: Xem tại đây

➤ Một số thông tin về sản phẩm (tính năng, mức phí, hình ảnh...) đang trong quá trình cập nhật.

➤ Liên hệ Tư vấn chọn gói, Báo giá, Hỗ trợ sử dụng, Hướng dẫn đăng ký và Chia sẻ các ưu đãi miễn khác đi kèm khi đăng ký dịch vụ trả phí tại ChonLink.com, xin vui lòng liên hệ qua Facebook Page.