➤ Xin vui lòng liên hệ qua Facebook Page ChonLinkdotcom trước khi thanh toán https://www.facebook.com/ChonLinkdotcom/

Figma Pro

899,0002,700,000

 

Tài khoản Figma Pro

  • Sử dụng đầy đủ tính năng của gói đăng ký, có thể add team member.
  • ChonLink.com hỗ trợ bạn đăng ký gói Figma Pro (tài khoản riêng bạn sử dụng, có thể add team member, đổi mật khẩu,…, với tối đa 05 team member Figma Pro):

Sử dụng đầy đủ các tính năng sau của gói Figma Professional:

  • Unlimited Figma files
  • Unlimited version history
  • Sharing permissions
  • Shared and private projects
  • Team libraries
  • Audio conversations
Các tính năng chính của gói tài khoản Figma Pro (private)
Các tính năng chính của gói tài khoản Figma Pro (private)

Figma là gì?

Ra mắt vào năm 2015, Figma được biết đến như là công cụ thiết kế giao diện người dùng UI (Interface User) cho website và ứng dụng. Ngày càng nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng Figma vì sự tiện lợi.

Figma là một công cụ prototype, biên tập/chỉnh sửa đồ họa vector dựa trên đám mây được sử dụng để thiết kế giao diện người dùng với khả năng cộng tác làm việc từ xa vượt trội.

Figma có giao diện thiết kế trực quan, thân thiện với người dùng. Nếu bạn đã quen thuộc với Photoshop thì việc làm quen với Figma thật sự không mất nhiều thời gian, thậm chí bạn sẽ cảm thấy thao tác trên Figma đơn giản và dễ dùng hơn.

Những ưu điểm tuyệt vời khi sử dụng Figma:

Khi các công ty, các Designer phải đưa ra quyết định họ nên lựa chọn công cụ thiết kế nào. Vì sao nên lựa chọn Figma?

✅ Khi gửi file theo cách truyền thống, đôi khi file có lỗi nhưng ngay cả Designer và người nhận không phát hiện ra, dẫn đến những sai sót không đáng. Figma cho phép nhiều người dùng làm việc cùng một lúc trên 1 bản thiết kế. Figma có thể sử dụng dưới bất kỳ hệ điều hành và trình duyệt nào. Tất cả thành viên đều có thể truy cập vào file để xem trạng thái thiết kế hiện tại theo thời gian thực.

✅ Mặc dù nhiều người làm việc trên cùng 1 file thiết kế. Tuy nhiên hiệu suất vẫn không thay đổi khi số lượng công cụ sử dụng và mức độ chỉnh sửa tăng lên.

✅ Khi làm việc với khách hàng, nếu sử dụng Photoshop bạn phải xuất cả file cho khách hàng xem. Với Figma, bạn có thể xuất từng yếu tố trong file, cả file, hoặc xuất bản nháp để khách hàng xem và feedback nhanh hơn. Từ đó tăng tiến độ và năng suất làm việc của dự án.

✅ Và còn rất nhiều tính năng khác. (source: cspr.com)

➤ Ngoài các gói đăng ký có sẵn, như bạn thấy trên trang này, ChonLink.com còn có thể cá nhân hoá gói đăng ký khác phù hợp hơn với yêu cầu của bạn. Mức phí dưới đây cho mục đích tham khảo. Mức phí trong thực tế thường rẻ hơn so với mức phí trên website, nhất là khi bạn gia hạn dịch vụ, đăng ký cùng lúc nhiều sản phẩm hoặc đang là khách hàng thân thiết của ChonLink.com...

➤ Chính sách Bảo hành, Nguồn gốc Tài khoản và Hỗ trợ Miễn phí khác đi kèm: Xem tại đây

➤ Một số thông tin về sản phẩm (tính năng, mức phí, hình ảnh...) đang trong quá trình cập nhật.

➤ Liên hệ Tư vấn chọn gói, Báo giá, Hỗ trợ sử dụng, Hướng dẫn đăng ký và Chia sẻ các ưu đãi miễn khác đi kèm khi đăng ký dịch vụ trả phí tại ChonLink.com, xin vui lòng liên hệ qua Facebook Page.