➤ Xin vui lòng liên hệ qua Facebook Page ChonLinkdotcom trước khi thanh toán https://www.facebook.com/ChonLinkdotcom/

Codecademy

150,000950,000

 

Dịch vụ tài khoản Codecademy Pro truy cập đầy đủ nội dung của tất cả các khoá học, lộ trình đào tạo và các chương trình khác trên codecademy.com

 • Tài khoản này do ChonLink.com đăng ký trực tiếp, không phải tài khoản cr@ck, tài khoản vãng lai trên Internet,.. nên sử dụng Ổn định cao và An toàn.
 • Sử dụng ổn định, không giới hạn truy cập nội dung, vì thế, tiến trình học hoặc dữ liệu sử dụng không bị mất.
 • Sử dụng đầy đủ mọi tính năng của gói Codecademy Pro.
 • Đăng nhập thông qua Email đã đăng ký và Mật khẩu (không đăng nhập qua Cookies, hoặc qua Tools).
 • Không bị “log out” hay thoát tài khoản đột ngột khi sử dụng, trừ khi nhà cung cấp dừng dịch vụ để nâng cấp hay thay đổi đường link truy cập (bạn có thể tra cứu các thông tin này trên trang web nhà cung cấp dịch vụ). Tất nhiên, trừ trường hợp bạn cố tình Đăng xuất hoặc thiết bị của bạn bị hỏng, lỗi do bạn cài đặt sử dụng, lỗi phần mềm, cháy nổ, virus…
 • Có thể sử dụng học trên máy tính hoặc trên di động thông qua app Codecademy.

Codecademy là gì?

Codecademy là một nền tảng học tập trực tuyến có trụ sở tại Mỹ, cung cấp các khoá học lập trình miễn phí bằng hàng chục ngôn ngữ lập trình khác nhau, bao gồm:

 • Python
 • Java
 • JavaScript
 • Go
 • Ruby
 • SQL
 • C++
 • C# 
 • Swift
 • Sass 
 • HTML 
 • CSS

Nền tảng độc đáo này được sử dụng miễn phí nhưng bạn có thể nâng cấp lên gói “chuyên nghiệp” trả phí để cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các kế hoạch học tập được cá nhân hóa cùng với các câu đố và các dự án trong thế giới thực.

Codecademy được thành lập vào năm 2011 bởi Ryan Bubinski và Zach Sims. Mặc dù Codecademy không đào tạo chuyên sâu về khoa học máy tính hoặc lập trình, nhưng nó cung cấp các khoá học dễ hiểu, hoàn hảo cho người mới bắt đầu

Xem thêm: tài khoản DataCamp giá rẻ

Codecademy dành cho ai?

Codecademy có thểtốt đối với bất kỳ ai, nhưng tốt nhất là đối với những người có kiến ​​thức hạn chế về lập trình. 

Tuy nhiên, nếu bạn thích học thực hành và không phải là người thích xem video bài giảng, Codecademy là nền tảng phù hợp với bạn. Đây là một nền tảng được tổ chức tốt cung cấp môi trường học tập hoàn hảo.

Tất nhiên, Codecademy có lẽ nổi tiếng nhất vì nó dễ tiếp cận cho trẻ em và thanh thiếu niên. Nếu bạn hoặc con bạn đang muốn học cách viết code dễ dàng, dễ tiếp cận và có tổ chức, thì Codecademy là lựa chọn phù hợp

Xem thêm: Nâng cấp tài khoản LinkedIn premium giá rẻ

Codecademy hoạt động như thế nào?

Codecademy tương đối đơn giản. Nền tảng này cung cấp các lớp học trong hơn một chục ngôn ngữ lập trình cùng với các khóa học về các chủ đề công nghệ liên quan. 

Codecademy được thiết kế cho người mới bắt đầu, trở thành một lựa chọn tốt nếu bạn hoàn toàn mới làm quen với lập trình (hoặc nếu bạn là thanh thiếu niên hoặc trẻ nhỏ). Sau khi đăng ký tạo tài khoản (miễn phí hoặc trả phí), bạn sẽ có thể chọn khóa học của mình từ một danh sách dài các tùy chọn. 

Mọi thứ đều vô cùng đã tay. Bạn sẽ vừa học vừa làm, đi qua các khóa học chủ yếu dựa trên văn bản với các hướng dẫn bằng bổ sung có thể giúp bạn hiểu rõ khi bạn gặp khó khăn. Bạn cũng sẽ có thể viết code thực khi làm việc thông qua tài liệu khóa học, sử dụng trình soạn thảo văn bản.

Kế hoạch học tập được cá nhân hóa

Có rất ít nền tảng học tập trực tuyến cung cấp mức độ tùy chỉnh tương tự như Codecademy. Với nền tảng này, bạn sẽ có thể theo đuổi nhiều con đường sự nghiệp và con đường kỹ năng khác nhau. Cho dù đó là khoa học máy tính hay phát triển web, gói Codecademy Pro sẽ cho phép bạn giải quyết khó khăn dễ dàng hơn.

Thách thức viết mã 

Một trong những tính năng hữu ích nhất của Codecademy là nó bao gồm các câu đố trong khoảng thời gian đều đặn để kiểm tra sự tiến bộ của bạn. Mặc dù đây là thứ mà bạn sẽ tìm thấy trong nhiều nền tảng và khóa học trực tuyến khác, nhưng chắc chắn không thể tìm thấy tất cả các câu đố, cung cấp cho người dùng một cách tuyệt vời để đánh giá trình độ kỹ năng của họ và tìm ra những khái niệm nào chưa hiểu rõ.

Hỗ trợ cộng đồng rộng rãi

Tham gia các khóa học trực tuyến đôi khi có thể khiến bạn cảm thấy cô đơn – và nếu bạn có thắc mắc hoặc cần một chút hỗ trợ trong quá trình này, thật vui khi biết rằng có những người bạn có thể liên hệ để được giúp đỡ. Với Codecademy, bạn sẽ có quyền truy cập vào các diễn đàn Codecademy (và cả Group Facebook), nơi bạn có thể chia sẻ tài nguyên, đặt câu hỏi và cộng tác với các sinh viên khác.

Không chỉ vậy, Codecademy còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng rất tốt. 

Truy cập khi đang di chuyển

Nếu bạn không phải là kiểu sinh viên thích bị xích vào bàn khi bạn đang tham gia các khóa học trực tuyến, thì Codecademy là nền tảng bạn sẽ muốn xem xét. Codecademy cung cấp các ứng dụng cho cả thiết bị iOS và Android, cho phép bạn đọc các bài báo, thực hành viết mã và xem lại tất cả các khái niệm cốt lõi từ điện thoại thông minh của mình.

Video hướng dẫn chi tiết 

Codecademy không chỉ chứa các bài giảng, các khóa học trên nền tảng này còn cung cấp các video hướng dẫn về dự án để bạn có thể tận mắt chứng kiến ​​mọi thứ được thực hiện như thế nào. Bằng cách quan sát một chuyên gia làm việc theo cách của anh ấy trong các dự án, bạn sẽ có được tất cả sự tự tin cần thiết để tự mình thực hành. 

Chứng chỉ 

Khi bạn hoàn thành khóa học Codecademy, bạn sẽ nhận được chứng chỉ hoàn thành được cá nhân hóa 100%. Mặc dù chứng chỉ này có thể không có giá trị nhiều, nhưng chắc chắn đủ để cho nhà tuyển dụng hiện tại hoặc tiềm năng thấy rằng bạn thực sự có hiểu biết công về việc của mình. 

Tài nguyên bổ sung 

Danh sách dài các tính năng của Codecademy không kết thúc ở đó. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào các câu đố để bạn có thể tìm ra ngôn ngữ lập trình và nghề nghiệp nào có thể phù hợp nhất để bạn theo đuổi. Bạn cũng có thể đọc các bài viết trên blog Codecademy. 

Một tính năng thú vị cuối cùng của Codecademy là tính năng thử thách theo dõi và dự án. Các Track cho phép bạn tạo ra một trò chơi ngoài quá trình học của mình – bạn sẽ thấy một số Track hiển thị trên trang tổng quan của bạn, số này tăng lên cho mỗi ngày nghĩa là bạn đang tiến bộ.

Dễ sử dụng

Một nền tảng được thiết kế đơn giản, sạch sẽ và dễ sử dụng, Codecademy mang đến một giao diện hấp dẫn, hoàn hảo cho những người mới tham học lập trình. 

Bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn cần từ trang chủ của nền tảng – không có gì bị ẩn và không cần bằng thạc sĩ để tìm ra các bước tiếp theo của bạn. Bạn có thể bắt đầu tham gia các lớp học ngay lập tức và danh mục các khóa học rất dễ điều hướng.

Chỉ cần từ trang chủ, bạn sẽ có thể xem những loại lớp học nào hiện có sẵn. Bạn có thể duyệt theo chủ đề hoặc ngôn ngữ lập trình, hoặc bạn có thể nhấp qua danh sách tổng hợp để xem mọi thứ dưới ánh mặt trời.

Chất lượng nội dung

Không nghi ngờ gì nữa, chất lượng nội dung trên Codecademy rất ít nền tảng học lập trình khác có thể sánh kịp. Với nền tảng này, bạn sẽ tận hưởng quyền truy cập vào các dự án, bài học và câu đố dựa trên văn bản, tất cả đều được sắp xếp và tổ chức độc đáo, chu đáo để giúp bạn nâng cao khả năng học tập của mình trong bất kỳ khía cạnh nào của mã hóa.

Một trong những tính năng tuyệt vời nhất của các khóa học của Codecademy là không chứa những lời mở đầu dài dòng từ những người hướng dẫn, như đang quảng cáo. Thay vào đó, các khóa học đi đúng vào vấn đề. Mọi thứ đều được viết đơn giản và dễ làm theo và thật dễ dàng để tìm ra các hướng dẫn đang yêu cầu bạn làm.

Và nếu bạn gặp khó khăn, các khóa học của Codecademy cũng cung cấp một cách giải quyết vấn đề đó. Các chủ đề thảo luận diễn đàn cho phép bạn mở khóa các gợi ý nếu bạn gặp khó khăn. Một số lớp học thậm chí còn có các video hướng dẫn chi tiết được giảng dạy bởi các chuyên gia viết code tài năng và tận tâm.

Ưu điểm của Codecademy

Cách hợp lý để học lập trình khi mới bắt đầu

Nếu bạn chưa quen với thế giới lập trình rộng lớn, bạn sẽ không tìm thấy cách bắt đầu tốt hơn hoặc thân thiện với ngân sách hơn là với Codecademy. Nền tảng này cung cấp tất cả các loại tài nguyên cho số người mới. Vì tất cả các bài học đều cực kỳ thực tế, bạn sẽ có thể dễ dàng học tập rmà không phải tốn kém. 

Tất nhiên, nếu bạn quyết định rằng bạn thực sự yêu thích những gì Codecademy cung cấp, bạn có thể nâng cấp để trở thành thành viên Pro. Tuy nhiên, phiên bản miễn phí của nền tảng này giúp bạn dễ dàng bắt đầu ngay lập tức – bạn có thể học từ bất cứ đâu và không phải tốn bất kỳ khoản tiền nào. 

Nhiều chủ đề trong lĩnh vực công nghệ được đề cập

Mặc dù Codecademy không bao gồm bất kỳ chủ đề nào bên ngoài lĩnh vực công nghệ,cung cấp nhiều khóa học để lựa chọn trong các chủ đề như phát triển web, khoa học máy tính, học máy, khoa học dữ liệu, nền tảng mã , công cụ dành cho nhà phát triển, phát triển thiết bị di động, phát triển trò chơi, thiết kế web, v.v. 

Nhược điểm của Codecademy

Các khóa học không có sẵn khi ngoại tuyến

Mặc dù Codecademy có ứng dụng dành cho thiết bị di động mà bạn có thể sử dụng, nhưng bạn không thể tải các khóa học xuống để sử dụng sau này. 

Thiếu Đào tạo về Lý thuyết Lập trình

Nếu bạn đang hy vọng có được một nền giáo dục chuyên sâu, vững chắc về lập trình và lập trình, thì thật không may, bạn sẽ không đạt được điều đó với Codecademy. 

Nền tảng này thực hiện một công việc tuyệt vời trong việc cung cấp cho sinh viên các mô-đun khóa học vừa phải, dễ thực hiện và thành thạo, nhưng không đi quá sâu về lý thuyết và nguyên tắc phát triển phần mềm. 

Chỉ có khóa học về công nghệ

Codecademy chỉ cung cấp các khóa học bằng tiếng Anh. 

Phiên bản miễn phí có giới hạn

Một điểm tắt tiềm năng khác từ Codecademy là phiên bản miễn phí của trang web có một chút hạn chế. Hầu hết nội dung chất lượng cao đều có giá. Tất nhiên, điều này được mong đợi – không có gì đáng có trong cuộc sống là thực sự miễn phí! Tuy nhiên, sẽ rất tuyệt nếu thấy thêm một vài tính năng miễn phí để cung cấp cho bạn ý tưởng về những gì bạn đang trả tiền tốt.

Không có Cài đặt Tìm kiếm Nâng cao

Khi nói đến việc tìm kiếm khóa học phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của bạn, thường có thể hữu ích nếu thu hẹp danh sách tìm kiếm khóa học theo những thứ như lớp học trả phí so với miễn phí, dành cho người mới bắt đầu và nâng cao, v.v.

Thật không may, khi tìm kiếm các khóa học trên Codecademy, đây không phải là một lựa chọn. Bạn sẽ phải làm thêm một chút công việc để tìm khóa học đáp ứng nhu cầu của bạn. 

Lựa chọn thay thế Codecademy

Có một số lựa chọn thay thế cho Codecademy mà bạn có thể muốn xem xét.

Một trong số này là Code School. Cũng giống như Codecademy, Code School sẽ dạy bạn cách viết code. Tuy nhiên, Code School cũng cung cấp một loạt các khóa học phong phú hơn với các tài liệu khóa học bao gồm những thứ như an ninh mạng và phát triển phần mềm. Code School cũng tốt hơn cho những người học nâng cao hơn. 

FreeCodeCamp là một tùy chọn khác. Cũng giống như Codecademy, FreeCodeCamp miễn phí. Bạn có thể theo đuổi các chứng chỉ khác nhau và cũng được hưởng lợi từ tính năng chuẩn bị phỏng vấn độc đáo/

Một giải pháp thay thế cuối cùng cho Codecademy là Pluralsight. Pluralsight cung cấp các lớp chủ yếu dựa trên video thay vì dựa trên code và văn bản. Như với Codecademy, bạn sẽ có thể khám phá các lộ trình học tập độc đáo và các thử thách viết code ngay trong trình duyệt. Pluralsight cũng phù hợp hơn với những người học nâng cao và trung cấp hơn là Codecademy. 

Kết luận

Codecademy có phù hợp với bạn không? Chỉ bạn mới có thể là người đánh giá điều đó.

Nếu bạn muốn học những điều cơ bản về lập trình, cho dù đó là Javascript hay một ngôn ngữ lập trình khác, không có cách nào tốt hơn là tạo một tài khoản miễn phí với Codecademy. 

Hãy dành thời gian đọc các bài đánh giá Codecademy của các sinh viên khác và bạn có thể sẽ rút ra kết luận giống như mình đã làm – nền tảng học tập trực tuyến này là một trong những nền tảng tốt nhất nếu bạn muốn nắm vững các khái niệm khó trong IT thông qua các dự án thực tế.

➤ Ngoài các gói đăng ký có sẵn, như bạn thấy trên trang này, ChonLink.com còn có thể cá nhân hoá gói đăng ký khác phù hợp hơn với yêu cầu của bạn. Mức phí dưới đây cho mục đích tham khảo. Mức phí trong thực tế thường rẻ hơn so với mức phí trên website, nhất là khi bạn gia hạn dịch vụ, đăng ký cùng lúc nhiều sản phẩm hoặc đang là khách hàng thân thiết của ChonLink.com...

➤ Chính sách Bảo hành, Nguồn gốc Tài khoản và Hỗ trợ Miễn phí khác đi kèm: Xem tại đây

➤ Một số thông tin về sản phẩm (tính năng, mức phí, hình ảnh...) đang trong quá trình cập nhật.

➤ Liên hệ Tư vấn chọn gói, Báo giá, Hỗ trợ sử dụng, Hướng dẫn đăng ký và Chia sẻ các ưu đãi miễn khác đi kèm khi đăng ký dịch vụ trả phí tại ChonLink.com, xin vui lòng liên hệ qua Facebook Page.