Skillshare

90,000399,000

Skillshare premium có gì hay?

Khi đăng ký tài khoản Skillshare premium tại ChonLink.com bạn có quyền truy cập vào tất cả các khóa học có sẵn (và các khóa học mới được bổ sung, cập nhật nội dung).

 • Lưu ý: bạn sẽ học trực tiếp trên Skillshare.com, đăng nhập thông qua email và mật khẩu được gửi vào email của bạn. ChonLink.com Không hỗ trợ tải khóa học Skillshare vì các khóa học tải về hầu như không có phụ đề và có thể nội dung sẽ bị thiếu hoặc không được cập nhật nội dung mới.
 • Sau khi đăng ký bạn sẽ cài app Skillshare hoặc truy cập Skillshare.com trên trình duyệt để sử dụng tất cả các khóa học của nền tảng này.

Các nội dung đào tạo trên Skillshare.com luôn cập nhật, mang nhiều thông tin hữu ích cho công việc của người học, chẳng hạn: 

 • Learn Outdoor Photography Tips on a Shoot with Photographer Brandon Woelfel

 

 • How to Find Your Niche on YouTube:

 • Art Direction 101: Planning a Photoshoot

 • Creating a Moodboard in Canva

 • A Beginner’s Guide to Sound Design

 

Skillshare premium review

Mình muốn trở thành nhà sáng tạo nội dung trực tuyến, mình không ngừng học hỏi các kỹ năng mới. Để làm được như vậy, mình đã phụ thuộc rất nhiều vào việc học trực tuyến trong 5 năm qua. Thông thường, khi mình muốn tìm hiểu điều gì đó mới, mình chỉ cần truy cập YouTube và nhập một câu hỏi và hy vọng điều tốt nhất.

Phần lớn thời gian mình nhận được là những video do “chuyên gia” dạy với những lần quảng cáo và chiêu hàng bất tận để mua hàng của họ. Gần đây, chán ngấy bởi chất lượng kém và những kiến ​​thức có vấn đề được chia sẻ trên các nền tảng miễn phí, mình đã chuyển sang một nền tảng học trực tuyến mà mình vẫn nghe rất nhiều về: Skillshare .

Bị ấn tượng bởi các lớp học miễn phí chất lượng cao của Skillshare, mình đã đăng ký làm thành viên hàng năm/

➤ Skillshare — so với các nền tảng học trực tuyến đắt tiền khác — hoàn toàn xứng đáng cho người mới bắt đầu và các chuyên gia đang tìm kiếm trải nghiệm học theo tốc độ của riêng bạn. Với quyền truy cập không giới hạn vào nhiều lớp học trực tuyến, Skillshare cung cấp sự cân bằng hoàn hảo giữa phát triển kỹ năng cụ thể và học tập theo nguyện vọng để giúp sinh viên phát triển trong thế giới thực.

Skillshare là gì?

Skillshare là một cộng đồng học tập trực tuyến dành cho sinh viên tham gia các lớp học video trực tuyến theo tốc độ của riêng họ. Nền tảng Skillshare cung cấp nhiều kỹ năng cụ thể như thiết kế UX , viết sáng tạo , phân tích kinh doanh , thiết kế đồ họa , Photoshop , phát triển web , v.v.

Được thành lập vào năm 2010, phương tiện học tập chính mà Skillshare cung cấp là hoàn thành dự án trong khi xem nội dung video trực tuyến.

So với các nền tảng học tập điện tử khác, Skillshare tiết kiệm chi phí và là điểm khởi động tuyệt vời để mọi người nâng cao kỹ năng nghề nghiệp hoặc khám phá các khóa học mới để đạt được sở thích mới.

Skillshare chia các khóa học của mình thành các loại sau:

– [ ] quảng cáo
– [ ] việc kinh doanh
– [ ] thiết kế
– [ ] tinh thần kinh doanh
– [ ] thời trang và phong cách
– [ ] phim và video
– [ ] đồ ăn thức uống
– [ ] chơi game
– [ ] Âm nhạc
– [ ] nhiếp ảnh
– [ ] truyền thông xã hội
– [ ] Công nghệ
– [ ] viết và xuất bản

Xem thêm: tài khoản Canva Pro giá rẻ

Chất lượng các khóa học Skillshare

Các khóa học Skillshare được cấu trúc theo cách học trực tuyến truyền thống được thiết lập với các chức năng bổ sung thú vị được tích hợp sẵn.

Đầu tiên, đó là các bài học video. Các bài học video được sắp xếp và hiển thị ở bên phải của màn hình phát lại video (trên phiên bản trình duyệt web) giúp bạn dễ dàng chuyển đổi giữa các bài học hoặc nhanh chóng xem cách tổ chức khóa học.

Bên dưới màn hình phát lại video là năm tùy chọn để bạn học thêm:

 • Giới thiệu
  Nhận xét
  Thảo luận
  Dự án và Tài nguyên
  Bảng điểm

Phần giới thiệu đưa ra một bản tóm tắt về khóa học và những gì bạn có thể mong đợi để học. Một số khóa học cũng mô tả cụ thể khóa học dành cho ai (hữu ích khi duyệt các khóa học mới).

Phần đánh giá đặc biệt hữu ích khi tìm kiếm các khóa học mới để tham gia. Tại đây bạn có thể đọc các nhận xét và ý kiến ​​từ các học viên trước đây đã tham gia khóa học. Skillshare hiển thị một cách thuận tiện khóa học “Phù hợp nhất cho ai” (người mới bắt đầu, nâng cao, v.v.), những gì học viên thích nhất và liệu khóa học có đáp ứng được kỳ vọng của học viên hay không.

mình không biết bạn thế nào, nhưng mình thấy định dạng đánh giá này cực kỳ hữu ích để mình không mất thời gian tham gia một lớp học quá nâng cao hoặc dưới điểm.

Thảo luận

Phần thảo luận là nơi để sinh viên gửi câu hỏi và yêu cầu phản hồi với nhau. Phần tốt nhất là đôi khi người hướng dẫn Skillshare sẽ nhảy vào và trả lời các bình luận. Khía cạnh học nhóm có lợi cho những người học cần phản hồi và đánh giá sự tiến bộ của các học viên khác.

Dự án và Tài nguyên

Như mình đã đề cập, mọi khóa học Skillshare đều đi kèm với một dự án để hoàn thành. Trong phần này, bạn sẽ tìm thấy mô tả chi tiết về dự án cùng với các nguồn hữu ích khác được chia sẻ bởi người hướng dẫn. Sinh viên được khuyến khích chia sẻ hình ảnh (và một bản viết tùy chọn) về dự án của họ, nơi họ có thể nhận được phản hồi từ các đồng nghiệp và chính người hướng dẫn.

Bảng điểm

Cá nhân mình học tốt hơn khi mình đọc theo những gì mình đang nghe. Đó là nơi mà phần ghi chép có ích. Không chỉ vậy, việc quay lại các phần tài liệu tham khảo mà người hướng dẫn chi tiết hoặc liệt kê các chi tiết cụ thể làm cho phần bảng điểm trở thành một công cụ rất hữu ích.

Gần 30.000 khóa học được cung cấp cho các thành viên của Skillshare được giảng dạy bởi hàng nghìn giáo viên với nhiều tài năng và kinh nghiệm. Một số giáo viên Skillshare đáng chú ý bao gồm Susan Orlean , Young Guru , Marc Ecko , Gary Vaynerchuk , Guy Kawasaki và Paula Scher .

Tuy nhiên, không giống như các nền tảng học trực tuyến chất lượng cao khác, Skillshare chấp nhận bất kỳ ai làm giáo viên.

“Không có đơn xin hoặc quy trình phê duyệt, và bạn không cần phải có kinh nghiệm giảng dạy. Giáo viên của chúng mình là những nhà sáng tạo, doanh nhân và chuyên gia, những người giỏi những gì họ làm và đam mê chia sẻ kỹ năng của họ với những người khác. Mỗi người có một nền tảng, quan điểm và phong cách giảng dạy riêng biệt ”.

Để bù đắp bất kỳ lo lắng nào về chất lượng nội dung học tập, Skillshare gần đây đã ra mắt Skillshare Originals, đây là các khóa học do nhóm nội dung nội bộ của họ tạo ra. Skillshare Originals cùng với Lựa chọn của nhân viên giúp sinh viên dễ dàng khám phá các khóa học đáng tham gia.

Skillshare premium giá bao nhiêu?

Nếu bạn đã lên Google “Chi phí chia sẻ kỹ năng” nhưng không thể tìm thấy trang định giá, bạn không đơn độc. Skillshare không sắp ra mắt về giá cả của họ, nhưng để giúp bạn tránh khỏi tất cả những rắc rối của việc xử lý internet, đây là bảng phân tích nhanh về những gì bạn có thể mong đợi để trả cho Skillshare.

 • Tư cách thành viên miễn phí —Có, Skillshare cung cấp một tháng dùng thử miễn phí nếu bạn đăng ký gói hàng tháng của họ (bạn luôn có thể hủy trước khi bị tính phí).
 • Hàng tháng —Sau khi dùng thử 1 tháng miễn phí của bạn, Skillshare có giá $ 32 mỗi tháng
 • Hàng năm —Nếu bạn muốn tiết kiệm, phí thành viên hàng năm là 168 đô la, trung bình lên đến 14 đô la mỗi tháng.

Skillshare cũng cung cấp đăng ký theo nhóm nếu bạn đang muốn cung cấp cho câu lạc bộ sách hoặc đồng nghiệp văn phòng của mình quyền truy cập nhóm.

Nền tảng khoá học nào tốt hơn Skillshare?

Nếu bạn đang tìm kiếm các lựa chọn thay thế học trực tuyến chất lượng cao hoặc được công nhận khác, dưới đây là một số lựa chọn để xem xét.

Skillshare vs MasterClass

MasterClass — không giống như Skillshare — cung cấp các khóa học chọn lọc, chất lượng cao do các chuyên gia và nhân vật nổi tiếng thế giới giảng dạy. Có thể so sánh về chi phí (gói MasterClass Standard có giá 180 đô la mỗi năm ), MasterClass chỉ cung cấp hơn 100 khóa học trong danh mục của họ với khoảng 2 đến 3 lớp mới được thêm vào mỗi tháng.

Các khóa học MasterClass cũng có xu hướng ở cấp độ cao và hướng đến những người mới bắt đầu muốn học một loạt các kỹ năng thay vì các môn học cụ thể (như khóa học tổ chức tủ lạnh mà mình tìm thấy trên Skillshare).

Đừng hiểu lầm mình, MasterClass là một trong những nền tảng học trực tuyến yêu thích của mình dựa trên nhiều tài liệu chủ đề và giá trị sản xuất cao.

Skillshare vs Udemy

Với Udemy, bạn có quyền truy cập vào phương tiện học tập trực tuyến giá rẻ. Trong khi Skillshare cung cấp hơn 27.000 khóa học trực tuyến chất lượng từ những giảng viên có năng lực cao, Udemy cung cấp hàng nghìn lớp học trực tuyến giá rẻ từ hàng nghìn giảng viên không rõ tên tuổi.

Nếu bạn có thời gian để tìm kiếm đá quý trên Udemy, họ không bán đăng ký hàng tháng hoặc hàng năm. Thay vì bạn phải trả tiền cho mỗi lần truy cập lớp học.

Skillshare vs LinkedIn Learning

Mình không phải là người hâm mộ (hoặc người dùng) LinkedIn lớn nhất. Ở một nơi nào đó, LinkedIn đã đánh mất họ là ai và là gì và cuối cùng đã chìm sâu vào thế giới học tập trực tuyến với LinkedIn Learning.

Với $ 39,99 một tháng, hoặc $ 323,88 được trả hàng năm, LinkedIn Learning đắt hơn MasterClass vì giá trị thấp hơn. mình có thể thấy điều này có thể hữu ích như thế nào đối với người sử dụng lao động để cung cấp cho nhân viên của họ để đào tạo phát triển nghề nghiệp. Nhưng để sử dụng cá nhân, mình muốn dành thời gian của mình để học từ MasterClass thú vị hơn nhiều (mà không bao giờ cảm thấy giống như bài tập về nhà).

Skillshare vs Coursera

Không giống như Skillshare, Coursera cung cấp các khóa học từ các trường đại học hàng đầu thế giới chứ không phải các giảng viên hàng ngày.

Trải nghiệm người dùng của Coursera mang lại cảm giác truyền thống hơn rất nhiều so với Skillshare. Tuy nhiên, Coursera hướng đến những người dùng chuyên nghiệp hơn muốn xây dựng các kỹ năng trong nghề của họ với các Bằng cấp và Chứng chỉ thực tế.

Cách truy cập Skillshare

Skillshare có sẵn trực tuyến tại skillshare.com hoặc có thể dễ dàng truy cập trên ứng dụng di động của họ. Ứng dụng Skillshare có thể được tìm thấy trong cả cửa hàng iOS và Android và cung cấp cho người dùng khả năng tải xuống các khóa học để xem ngoại tuyến.

Tuy nhiên, để truy cập ứng dụng, trước tiên bạn phải đăng ký bản dùng thử miễn phí 1 tháng hoặc đăng nhập bằng tài khoản đã có.

Ứng dụng Skillshare dễ dàng điều hướng và tìm kiếm nội dung khóa học mới. Nếu bạn muốn cập nhật các lớp học mới do Skillshare cung cấp, bạn có thể bật thông báo đẩy để nhận thông báo trực tiếp đến thiết bị di động của mình.

Mặc dù có hơn 27.000 khóa học về nhiều chủ đề, nhưng Skillshare chắc chắn hướng đến (và tiếp thị cho) những cá nhân sáng tạo. Mặc dù bạn có khả năng tìm thấy các khóa học về hầu hết mọi thứ (như hướng dẫn sử dụng tủ lạnh), Skillshare rất đáng giá cho những cá nhân muốn học hỏi hoặc phát triển kỹ năng sáng tạo của họ.

➤ Ngoài các gói đăng ký có sẵn, như bạn thấy trên trang này, ChonLink.com còn có thể cá nhân hoá gói đăng ký khác phù hợp hơn với yêu cầu của bạn. Mức phí dưới đây cho mục đích tham khảo. Mức phí trong thực tế thường rẻ hơn so với mức phí trên website, nhất là khi bạn gia hạn dịch vụ, đăng ký cùng lúc nhiều sản phẩm hoặc đang là khách hàng thân thiết của ChonLink.com...

➤ Chính sách Bảo hành, Nguồn gốc Tài khoản và Hỗ trợ Miễn phí khác đi kèm: Xem tại đây

➤ Một số thông tin về sản phẩm (tính năng, mức phí, hình ảnh...) đang trong quá trình cập nhật.

➤ Liên hệ Tư vấn chọn gói, Báo giá, Hỗ trợ sử dụng, Hướng dẫn đăng ký và Chia sẻ các ưu đãi miễn khác đi kèm khi đăng ký dịch vụ trả phí tại ChonLink.com, xin vui lòng liên hệ qua Facebook Page.