➤ Xin vui lòng liên hệ qua Facebook Page ChonLinkdotcom trước khi thanh toán https://www.facebook.com/ChonLinkdotcom/

Coursera

0

 

Hỗ trợ unlock khóa học Coursera.org

Hiện tại ChonLink hỗ trợ unlock khóa học trên coursera.org (với mức phí rẻ hơn so với đăng ký trực tiếp), học và lấy chứng chỉ ghi danh tên bạn.

unlock Coursera Course
unlock Coursera Course

CÁCH THỨC UNLOCK NHƯ SAU

  • Bạn gửi tên và đường dẫn tới khóa học Coursera bạn muốn unlock và lấy chứng chỉ cá nhân. Bộ phận hỗ trợ của ChonLink.com sẽ kiểm tra và báo giá mức phí unlock khóa học bạn cần.
  • Unlock khóa học theo tài khoản Coursera của bạn (tài khoản cá nhân bạn dùng, đăng ký theo email của cá nhân bạn, tùy ý bạn sử dụng).

Chú ý: 

  • Không có unlock vĩnh viễn. Các khóa học trên Coursera hầu hết là khóa học trả phí theo tháng hoặc theo năm để truy cập full nội dung và lấy chứng chỉ. Coursera không có dịch vụ trả phí một lần sử dụng mãi mãi (khác biệt so với một số nền tảng học tập trực tuyến khác, chẳng hạn, với Udemy, sau khi bạn mua khóa học Udemy bạn sẽ giữ quyền cập vĩnh viễn khóa học đó mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào).
  • Học trực tiếp trên Coursera.org
  • Mỗi một khóa học thường sẽ có nhiều course, bạn cần phải trả phí cho mỗi course này để được unlock hoàn toàn, hoặc unlock một lần tất cả các courses.
  • Sau khi đã được unlock, bạn truy cập đầy đủ nội dung của toàn bộ khóa học trong thời gian từ 3 tháng đến 6 tháng, thường là 6 tháng. Nếu trong thời gian 3 đến 6 tháng bạn không hoàn thành khóa học để lấy chứng chỉ của riêng bạn, bạn cần unlock lại. (Điều này có nghĩa là thay vì trả phí hàng tháng khoảng 39$/tháng – 69$/tháng, tùy khóa học, bạn sẽ trả phí một lần để truy cập toàn bộ nội dung khóa học và lấy chứng chỉ).
  • Bạn cần gửi thông tin đăng nhập tài khoản coursera.org của bạn (không cần gửi mật khẩu email) để thực hiện unlock. Sau khi unlock xong, bạn đổi mật khẩu tài khoản để đảm bảo quyền riêng tư.
➤ Ngoài các gói đăng ký có sẵn, như bạn thấy trên trang này, ChonLink.com còn có thể cá nhân hoá gói đăng ký khác phù hợp hơn với yêu cầu của bạn. Mức phí dưới đây cho mục đích tham khảo. Mức phí trong thực tế thường rẻ hơn so với mức phí trên website, nhất là khi bạn gia hạn dịch vụ, đăng ký cùng lúc nhiều sản phẩm hoặc đang là khách hàng thân thiết của ChonLink.com...

➤ Chính sách Bảo hành, Nguồn gốc Tài khoản và Hỗ trợ Miễn phí khác đi kèm: Xem tại đây

➤ Một số thông tin về sản phẩm (tính năng, mức phí, hình ảnh...) đang trong quá trình cập nhật.

➤ Liên hệ Tư vấn chọn gói, Báo giá, Hỗ trợ sử dụng, Hướng dẫn đăng ký và Chia sẻ các ưu đãi miễn khác đi kèm khi đăng ký dịch vụ trả phí tại ChonLink.com, xin vui lòng liên hệ qua Facebook Page.